Phần thi ứng xử gây xôn xao cõi mạng, Hương Ly và Nam Anh nói gì?

Cả 2 người đẹp chia sẻ đều 'không dám coi lại' phần thi ứng xử của mình trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

27/06/2022 16:07

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bên cạnh Hoa hậu và 2 Á hậu, đoạn video phần thi ứng xử của Hương Ly và Nam Anh được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi. Nam Em dừng chân ở top 16 còn Hương Ly thì lọt sâu vào tận top 5. Dù trước đó, cả Hương Ly và Nam Em là 2 ứng cử viên được đánh giá cao cho ngôi vị hoa hậu nhưng 2 người đẹp đều có phần trả lời ứng xử ấp úng, nội dung trả lời không đúng trọng tâm và đặc biệt khả năng tiếng Anh còn nhiều hạn chế. 

Nội dung chú thích ảnh

Nam Anh chia sẻ mic đã 'hại' cô thê thảm.

Lệ Nam đã đăng tải lên trang cá nhân, trần tình về phần thi ứng xử với 'giọng chua lét' của mình. Cô viết: 'Lúc mà lập đàn cúng tổ sau sân khấu thầy nói 'âm thanh & ánh sáng hôm nay có vấn đề'. Mình cũng hơi có nhiều suy nghĩ nhưng mình tự dặn lòng là chắc sẽ không sao đâu... Mà thật lòng lúc bước lên mình không run sợ, mà mình bị hết hồn bởi âm thanh. Mình phải tự dặn lòng 'ráng nói đi Nam ơi', chứ thật sự lúc đó âm thanh làm mình khó chịu kinh khủng. Nhưng truyền hình thực tế thì đâu thể dừng lại. Bây giờ thật lòng mình không dám nghe lại vì quá ghê'.

Phần trả lời ứng xử của Nam Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khán giả nuối tiếc vì Nam Anh không lọt vào top 10.

Bài đăng của Nam Anh  nhận được sự đồng cảm của Hương Ly. Cô bình luận: 'Em cũng giống chị vậy. Thật sự không tin đó là giọng nói của chị luôn á. Không dám coi lại'. Nam Anh đáp lời: 'Giọng chị em mình giống như hoạt hình'.

Nội dung chú thích ảnh

Hai người đẹp bình luận về phần thi 'gây bão' mạng xã hội.

Hương Ly lộ rõ sự lo lắng, giọng nói run rẩy và ngữ điệu, phát âm có nhiều vấn đề khiến bài ứng xử của Hương Ly nhận về nhiều ý kiến chê bai.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đêm chung kết Hương Ly đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cô viết: 'Hành trình Hoàn vũ của mình đã khép lại. Nhưng chắc chắn một con đường mới sẽ mở ra. Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn. Hi vọng hình ảnh 1 'cô bé chăn trâu Hương Ly' luôn không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua, chưa từng nghỉ ngơi lúc nào.

Luôn là hình ảnh đẹp cho các em gái, ở bất kì đâu trên đất nước Việt Nam mình cố gắng. Chúng ta phải luôn tự hào với những gì mình đã sinh ra và lớn lên. Và chị tin chắc là sau này các em sẽ giỏi hơn chị nhiều nữa. Hãy luôn không ngừng phấn đấu nha. Cảm ơn gia đình là điểm tựa vững chắc cho con để đi lên mà chưa bao giờ sợ hãi'.

 Cô xác nhận sẽ không tham gia cuộc thi nhan sắc nào khác khi đã 2 lần đạt vị trí Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều