Phillip Nguyễn thông báo kết hôn cùng Linh Rin, Hà Tăng lập tức có phản ứng

Phillip Nguyễn gửi lời chúc mừng sinh nhật Linh Rin và thông báo sẽ kết hôn cùng cô.

23/05/2022 13:11

Chuyện tình của Phillip Nguyễn và Linh Rin đã nhận được sự quan tâm và theo dõi của công chúng lẫn giới truyền thông từ khi bắt đầu cho đến nay. Cặp đôi cũng vài lần giận hờn vu vơ, hợp tan và tan hợp nhưng đến nay vẫn nắm tay nhau mặn nồng viết tiếp câu chuyện tình yêu lãng mạn của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phillip Nguyễn có chuyện tình đẹp với Linh Rin

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn đã thông báo chuyện kết hôn cùng Linh Rin. Anh viết: "I want to say thank you to everyone that wished me a happy birthday and made me feel special. I truly am thankful for everything in my life. This past year has brought a lot of changes to my life and it has made me a better man.

To my Fiancée, Ngô Phương Linh I love you. I love you more than you will ever know but i promise to make you feel loved and wanted and needed and appreciated for every moment of our life together.
For more than 10 years, I have been asked when I will get married. Today, I am able to say… I finally found the one".

(Tạm dịch: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi và khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống này. Năm vừa qua cũng đã có rất nhiều thay đổi và nó giúp tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Gửi tới hôn thê của tôi, @linhrin , anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn bất cứ thứ gì mà em biết và anh hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta.

Hơn 10 năm qua, tôi luôn được hỏi bao giờ mới kết hôn. Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người".

 

Nội dung chú thích ảnh

Em chồng vừa thông báo kết hôn với Linh Rin, Hà Tăng đã có ngay phản ứng

Cư dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận chúc mừng cặp đôi phía dưới bài đăng. Đáng chú ý hơn cả là Hà Tăng - chị dâu của Phillip Nguyễn đã vào thả tim như thay lời chúc phúc và bày tỏ sự vui mừng khi gia đình chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều