#Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm ở nước ngoài

Phó Giám đốc Sở VH & TT Hà Nội nói gì về vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị tố hiếp dâm ở Tây Ban Nha?

Vụ việc hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc hiếp dâm được truyền thông đặc biệt quan tâm. Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có phản hồi trước báo chí.

01/07/2022 16:39

Chiều 1/7, trong cuộc Họp báo Thông tin về tình hình kinh tế - xã hội quý 2/2022, ông Phạm Xuân Tài, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nhận được nhiều câu hỏi từ phóng viên liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị tố hiếp dâm ở Tây Ban Nha mà dư luận đang quan tâm. 

Nội dung chú thích ảnh

Ông Phạm Xuân Tài - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội .

Ông Tài cho biết: 'Sở đã giao cho Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội có báo cáo chi tiết về nội dung này. Khi Nhà hát kịch có báo cáo bằng văn bản, thì Sở sẽ thông tinh chính thức tới báo chí.'

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh được cho là 2 người đàn ông bị cảnh sát bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục. Ảnh: Njoy Stelm.

Về vụ việc đang khiến dư luận chấn động, cụ thể, nhiều tờ báo của Anh và Tây Ban Nha đưa tin về một cô gái 17 tuổi, người Anh, bị hai người đàn ông cưỡng hiếp. Đáng chú ý, hai người đàn ông bị cáo buộc bao gồm 1 diễn viên 37 tuổi và 1 nhạc sĩ 42 tuổi, người Việt Nam.

Theo lời nạn nhân, 2 người đàn ông Việt Nam nói rằng họ muốn đưa cô đến 1 bãi biển gần đó, nhưng không ngờ họ lại đưa cô đến phòng khách sạn và lần lượt cưỡng hiếp cô.

Được biết, trước khi việc xâm hại tình dục xảy ra, nạn nhân dùng bữa tại 1 nhà hàng bên bờ biển với mẹ, dì và bà ngoại. Đây cũng là nơi cô gái gặp 2 người đàn ông mà cô tố cáo đã xâm hại mình.

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều