Phương Vy ẩn ý 'chị nên bớt lời để đỡ họa', Kiều Thanh hạ bài viết gây tranh cãi về lùm xùm 2 nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha

Sau khi đăng tải quan điểm gây tranh cãi, dân mạng đã ào vào trang cá nhân của Kiều Thanh bình luận gay gắt.

06/07/2022 17:08

Chia sẻ quan điểm về 2 nghệ sĩ Việt dính lùm xùm cưỡng dâm cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha, Kiều Thanh đã đăng tải trên trang cá nhân: 'Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử 'dâu ngô' 1 tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà. Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy thì sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12, 13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành to chuyện! Có khi là người bình thường thì bạn nữ kia ok ngay'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Kiều Thanh vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích.

Khắp mạng xã hội, nhiều người bình luận chỉ trích quan điểm lệch lạc, phát ngôn ngay thời điểm nhạy cảm của nữ nghệ sĩ. 'Thật không thể tin lại có một nghệ sĩ bênh vực cho những hành động như vậy. Liệu thời nay chúng ta còn thể tin tưởng được nghệ sĩ Việt Nam nào nữa được không?'; 'Nghệ sĩ dạo này hết thời, hết việc hay rảnh quá lên mạng xã hội phát ngôn sốc kiếm thêm thu nhập hay sao?'; Nghệ sĩ ưu tú hay nghệ sĩ vô trách nhiệm mà phát biểu như thế?'... là những ý kiến của dân mạng về phát ngôn gây sốc của Kiều Thanh. 

Nội dung chú thích ảnh

NSƯT Kiều Thanh

Nữ ca sĩ Phương Vy dù không chỉ đích danh cũng đăng tải dòng trạng thái bất bình với phát ngôn của đàn chị. Cô viết: 'Các bé gái 12, 13 tuổi đã trải nghiệm sớm? Chị nên bớt lời để đỡ họa, nặng gánh cho người trong cuộc chị ơi. Khổ!'. Giọng ca Lúc mới yêu cũng bình luận qua lại với bạn bè, người hâm mộ trên trang cá nhân, tỏ thái độ ngán ngẩm: 'Không thể nào chấp nhận được cái lối tư duy như vậy!'.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Vy đăng tải dòng trạng thái ẩn ý

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô trả lời qua lại với bạn bè, người hâm mộ, không giấu được sự bức xúc

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ Phương Vy

Hiện, bài đăng đã biến mất trên trang cá nhân của Kiều Thanh. Tuy nhiên, những người hâm mộ phẫn nộ vẫn tràn vào các bài đăng khác của nữ diễn viên và để lại nhiều lời lẽ tiêu cực.

Trước đó, nữ diễn viên cũng khiến dư luận xôn xao khi phát ngôn về người thứ ba: 'Tôi là người thứ 3 đấy, nhưng mọi người hãy sống như tôi đi, được vợ người ta yêu quý đi! Tôi muốn là người đi tiên phong để giờ đây mọi người phá vỡ cái suy nghĩ về người thứ 3 là xấu, vì người thứ 3 mà như tôi thì chỉ mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Cả gia đình nhà chồng yêu quý tôi, vợ người ta cảm ơn tôi, các con người ta quý mến tôi. Nhìn tôi mà học!'

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều