#Bão mạng

Rộ tin 'drama trà xanh' do cô ca sĩ nọ dàn dựng 'đổ vấy' cho tình cũ chủ tịch, netizen phản ứng mới bất ngờ

'Drama trà xanh' đã cũ nhưng những tin bên lề, 'thuyết âm mưu' thì vẫn còn thu hút dân tình bàn luận.

29/09/2021 12:18

'Drama trà xanh' đã trôi qua cũng được hơn nửa năm, nhưng dường như cộng đồng mạng vẫn chưa bao giờ hết quan tâm về những 'thuyết âm mưu' đằng sau 'drama' này.

Mới đây, dân tình lại rầm rộ truyền tay nhau tin đồn 'drama trà xanh' khuấy đảo cả showbiz một thời gian dài là do cô ca sĩ nọ được mệnh danh 'miss thanh xuân' một tay dàn dựng cùng sự hậu thuẫn của ekip hùng hậu. Mục đích của kế hoạch này cuối cùng cũng chỉ là để trả thù cho tình cũ chủ tịch, hoặc 'đổ vấy' lên người con gái mà 'miss thanh xuân' cho là 'trà xanh'. 

Cụ thể, nguồn gốc của tin đồn đến từ bài đăng của một netizen nọ. Trong đó, người này khẳng định từ tháng 11/2020, 'miss thanh xuân' và chủ tịch đã chia tay qua hàng loạt dấu hiệu như cô ca sĩ này đăng story than thở 'sau chia tay, ai cũng khác' và like nhiều status thất tình bi lụy. 

Rộ tin 'drama trà xanh' do cô ca sĩ nọ dàn dựng 'đổ vấy' cho tình cũ chủ tịch, netizen phản ứng mới bất ngờ 0

Đến cuối tháng 12, cô ca sĩ lại đăng hình chuyển sang nhà mới, nhưng chẳng biết vì sao đến tháng 1/2021, cô ca sĩ và hội bạn thân mới đồng loạt có những động thái làm rầm rộ tin đã chia tay, mà khởi đầu là những story 'bóng gió' ai đó 'trà xanh'. Và tất nhiên, sau đó thì scandal tình tay ba đã 'thổi bay' cả mạng xã hội, kèm theo là dư âm lâu dài sau đó. 

Dưới phần bình luận, netizen đã có những phản ứng trái chiều về tin đồn này, dù bài đăng là nguồn cơn của tin đồn thì thực chất cũng chỉ là suy đoán dựa trên một vài story, hình ảnh và mốc thời gian (cũng chưa có gì chắc chắn nốt). 

Nhiều ý kiến đồng tình với cô gái vô tình bị gọi là 'trà xanh' kia phải chịu ném đá, chỉ trích suốt một thời gian dài. Đồng thời cho rằng 'miss thanh xuân' một tay dàn dựng mọi chuyện quá mưu mô, xảo quyệt. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng mọi mốc thời gian hay diễn biến như thế nào cũng chỉ là người đăng bài suy đoán, chưa có bằng chứng nào thật sự thiết thực và có giá trị hơn là những story, hình ảnh được 'chính chủ' đăng lên. 

Một số comment của netizen. Một số comment của netizen.
Một số comment của netizen.
Một số comment của netizen.
Một số comment của netizen.
Một số comment của netizen.
Một số comment của netizen.

Một số comment của netizen.

>> Xem thêm: Phản ứng thách thức của Trang Trần khi bị nữ đại gia đâm đơn kiện

>> Xem thêm: Phi Nhung: 'Suốt mấy chục năm đi hát kiếm được nhiều tiền, nhưng giờ chẳng có đồng nào trong tay'

>> Xem thêm: Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm không còn hàng hiệu ê hề mà chuyển style đơn giản, 'bánh bèo'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục