'Running Man Vietnam' mùa 2: Bỗng dưng bị chỉ trích tham vọng, hiếu thắng trước Lan Ngọc, đây là phản ứng của Thúy Ngân

Có thể nói đây là tình huống tranh cãi khó tránh khi 'Running Man Vietnam' mùa 2 có đến 2 bóng hồng xinh đẹp. Tuy nhiên, phản ứng của Thúy Ngân được cho là rất khéo léo và tinh tế.

27/10/2021 14:31

Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chy đã lên sóng đến tập thứ 6, nhưng những khen chê trái chiều vẫn chưa bao giờ kết thúc.

Ở thời điểm này, khán giả đã dần tiếp nhận những thành viên mới là Trường GiangKarik và Thúy Ngân, nhưng một cuộc tranh cãi lại nổ ra giữa fan hai bóng hồng của Running Man Vietnam mùa 2.

'Running Man Vietnam' mùa 2: Bỗng dưng bị chỉ trích tham vọng, hiếu thắng trước Lan Ngọc, đây là phản ứng của Thúy Ngân 0

Cụ thể, trong Running Man Vietnam mùa 2 tập 6, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân được giao trách nhiệm trở thành đội trưởng. Do đó, cả hai có quyền chọn các thành viên nam về đội của mình. 

Người đầu tiên Thúy Ngân chọn là Liên Bỉnh Phát. Kế đó, Ninh Dương Lan Ngọc chọn 'anh cả' Trường Giang. Vốn dĩ, Trường Giang không phải một người chơi quá mạnh nên người xem cho rằng Thúy Ngân sẽ nhún nhường trước Lan Ngọc mà chọn một người chơi với khả năng tương đương. Nhưng không, điều bất ngờ là sau đó Thúy Ngân đã 'cuỗm' luôn Trương Thế Vinh - người chơi với thể lực không nhất cũng nhì trong dàn cast. 

Ngay đến Ninh Dương Lan Ngọc cũng có vài phần bất ngờ, trong khi Thúy Ngân thì rất tự hào với khả năng chọn đội của mình. 

Ngay đến Ninh Dương Lan Ngọc cũng có vài phần bất ngờ, trong khi Thúy Ngân thì rất tự hào với khả năng chọn đội của mình. 

Sau khi Running Man Vietnam mùa 2 tập 6 phát sóng, nhiều khán giả để lại bình luận tỏ ý không hài lòng về chiến thuật của Thúy Ngân. Họ cho rằng người đẹp Go nếp go t có phần hiếu thắng, tham vọng quá mức khi 'gom' hết những người chơi mạnh về đội của mình. 

Bên cạnh đó, việc Thúy Ngân được chia nhiều thời lượng lên hình cũng khiến một số khán giả yêu thích Lan Ngọc từ mùa 1 cảm thấy không hài lòng. Nhiều ý kiến cho rằng Lan Ngọc mới là 'cây hài' của chương trình, trong khi Thúy Ngân mặc dù nhiệt tình, lăn xả nhưng lại không 'mặn mòi' bằng. Ekip đáng lẽ nên chia đều thời lượng lên hình để công bằng với cả hai cô gái, chứ không nên 'trọng bên này, nhẹ bên kia'. 

Comment bên dưới bài đăng trên Fanpage Running Man Vietnam mùa 2.

Comment bên dưới bài đăng trên Fanpage Running Man Vietnam mùa 2.

Thậm chí, còn có người đưa ra 'thuyết âm mưu' rằng Thúy Ngân vì là 'gà nhà' của công ty nắm bản quyền Running Man Vietnam mùa 2 nên mới được ưu ái hơn nàng ngọc nữ.

Giữa trận tranh cãi gay gắt, netizen cũng đặc biệt quan tâm Thúy Ngân có những động thái gì trên mạng xã hội. 

Đáng chú ý, Fanpage của nữ diễn viên mới đây đã chia sẻ lại đoạn trích trận chiến dưới bùn trong tập 6 vừa qua kèm caption: 'Ch em mình thng thua đu có nhau'. 

Theo 1188/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục