Sau thời gian khóa facebook, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái lạ

Giữa drama với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chọn cách khoá facebook cá nhân. Tuy nhiên, tối ngày 21/6 nữ ca sĩ đã 'comeback'.

22/06/2021 12:05

Thời gian qua, ồn ào giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường liên quan đến tiền cát-xê suốt 5 năm đã khiến nhiều khán giả quay lưng với cô mặc cho nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ chọn cách khoá luôn Facebook cá nhân vì bị netizen ùa vào bình luận tiêu cực, công kích liên hoàn.

Sau thời gian khóa facebook, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái lạ 0

Mới nhất, tối 21/6, Phi Nhung bất ngờ mở lại trang cá nhân sau thời gian dài 'im hơi lặng tiếng' trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ vẫn giữ tâm trạng vui vẻ sau chuỗi ngày bị drama bủa vây.

Nữ ca sĩ vẫn giữ tâm trạng vui vẻ sau chuỗi ngày bị drama bủa vây.

Việc đầu tiên mà nữ ca sĩ làm sau khi 'comeback' là hát hò, trò chuyện và chúc người hâm mộ ngủ ngon vào lúc đêm muộn. Đặc biệt, trong suốt thời gian livestream, Phi Nhung không có bất kì câu nói nào liên quan đến thị phi với Hồ Văn Cường. Đến sáng nay, ngày 22/6, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân.

Phi Nhung cũng có động thái mới trên trang cá nhân nhưng không nhắc tới lùm xùm với Hồ Văn Cường.

Phi Nhung cũng có động thái mới trên trang cá nhân nhưng không nhắc tới lùm xùm với Hồ Văn Cường.

Đặc biệt, tuy đã mở lại Facebook nhưng Phi Nhung vẫn khóa phần bình luận để hạn chế sự công kích từ dân mạng.

Trước đó vài ngày, Hồ Văn Cường đã tự quay clip gửi lời xin lỗi mẹ nuôi và khẳng định không hề bị chèn ép như những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. 

Nam ca sĩ cầu xin công chúng: 'Con mong mọi người hãy trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình con cũng như mẹ Phi Nhung để con có tâm lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Con mong mọi người đừng hiểu lầm vì những lời đồn thổi trên mạng, con mong mọi người yêu thương và ủng hộ cho 2 mẹ con con'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều