#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Song Ji A (Địa ngục độc thân) đăng clip xin lỗi sau tranh cãi sử dụng đồ fake: 'Tôi thấy thảm hại khi nghĩ về quá khứ mua đồ giả'

'Tôi thực sự hối hận, và tôi cảm thấy thực sự thảm hại khi nghĩ về quá khứ của bản thân' - Song Ji A bộc bạch trong video xin lỗi sau tranh cãi sử dụng đồ fake.

24/01/2022 23:40

Theo đó, trong video, Song Ji A xin lỗi vì đã chậm trễ khi đăng tải video này, gây ra sự phiền lòng cho nhiều người, và thừa nhận toàn bộ lỗi lầm thuộc về mình. Cô thừa nhận bản thân thiếu cẩn trọng khi không nhận thức được hành động của mình sẽ khiến các thương hiệu và đối tác tổn thất như thế nào khi bị vỡ lỡ, đồng thời khiến lòng tin của người hâm mộ sụp đổ.

Mỹ nhân Địa ngục độc thân bày tỏ, ban đầu cô mua các món đồ fake vì cảm thấy đẹp. Khi có càng nhiều người yêu thích, cô lại càng đắm chìm vào điều đó hơn và không kịp thời tỉnh táo để dừng lại.

'Tôi hối hận và tôi thấy bản thân thật sự thảm hại khi nghĩ về quá khứ (mua đồ fake vì thấy đẹp). Đáng lẽ ra khi được nhiều người yêu mến, tôi càng phải nỗ lực hơn nữa và không quên nhìn về thiếu sót của bản thân, nhưng tôi đã không thể làm được điều đó. Tôi thật sự thấy hối hận và đang tự kiểm điểm lại bản thân. Tôi xin lỗi', Song Ji A cúi đầu nhận sai.

Nội dung chú thích ảnh

Youtuber 24 tuổi cho biết cô đã nghiêm túc đọc những lời khuyên cũng như chỉ trích từ khán giả mỗi ngày để nhận ra khuyết điểm của bản thân một cách rõ ràng hơn.

Cô cũng hy vọng một số netizen đừng chỉ trích và soi mói gia đình mình: 'Tất cả là lỗi của tôi, xin các bạn đừng hướng chỉ trích đến gia đình tôi nữa. Tôi xin lỗi'.

'Tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng tình cảm tôi gửi gắm đến những người theo dõi mình hoàn toàn chân thành. Vì việc sử dụng đồ fake, tôi đã khiến những người yêu mến mình cảm thấy bị tổn thương và lừa dối... Tôi xin lỗi mọi người một lần nữa', Song Ji A bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ Youtuber cho biết trước mắt, cô sẽ chuyển toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của mình sang chế độ riêng tư để tiếp tục tự kiểm điểm lỗi lầm của chính mình trong thời gian tới. Tuy nhiên, Song Ji A cũng không nói rõ khi nào sẽ quay trở lại với công việc, cũng như mở lại các tài khoản này.

Trong một diễn biến khác, toàn bộ các hình ảnh trên Instagram có hơn 3,6 triệu followers của Song Ji A cũng đã bị xóa/ ẩn sạch toàn bộ hình ảnh từng đăng, trừ tâm thư xin lỗi vì tranh cãi.

Theo Aimiée/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều