Tạ Đình Phong sẽ không kết hôn với Vương Phi

Theo Sohu, quan điểm tình yêu và hôn nhân hiện tại của Tạ Đình Phong chịu tác động rất nhiều từ bạn gái - nữ ca sĩ Vương Phi.

25/09/2021 10:20

Ngày 24/9, Tạ Đình Phong xuất hiện trong chương trình Bạn có hẹn với Lỗ Dự. Tạ Đình Phong khiến người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ với những gì anh chia sẻ.

Khi được hỏi MC Lỗ Dự hỏi về việc có nghĩ đến chuyện kết hôn trong tương lai hay không, tài tử họ Tạ khẳng định: 'Tôi sẽ không kết hôn nữa'. Đây là lần hiếm hoi ngôi sao nổi tiếng thẳng thắn nói về chuyện tình cảm sau nhiều năm im lặng. 

Tạ Đình Phong sẽ không kết hôn với Vương Phi 0

Năm 2011, Tạ Đình Phong ly hôn với Trương Bá Chi và tới năm 2014, anh tái hợp với tình cũ, nữ ca sĩ nổi tiếng Vương Phi. Trong khi đó, Thiên hậu chia tay Lý Á Bằng. Mối tình chị em nhiều duyên nợ kéo dài hai thập kỷ của Vương Phi và Tạ Đình Phong tiêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông. 

Mặc dù sau nhiều năm bên nhau, nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tình nhân, không muốn tiến đến đời sống vợ chồng hợp pháp.

Sohu nhận định, Vương Phi sau hai lần đổ vỡ đã mất niềm tin vào hôn nhân. Khi ở bên Tạ Đình Phong, cô tìm lại được sự bình yên và an toàn, vì vậy không muốn trói buộc anh bằng hôn thú để dẫn đến bi kịch cũ. Nam diễn viên cũng đồng ý và chấp nhận với quan điểm yêu của bạn gái.

>> Xem thêm: Vương Phi năm nay 52 tuổi vẫn quá là trẻ đẹp, nhưng so với vợ cũ của người yêu thì liệu có thắng thế?

>> Xem thêm: Lý Yên - con gái Vương Phi khoe khoang sự giàu có khi tiêu xài hoang phí, khác xa với người chị 'cùng mẹ khác cha'?

>> Xem thêm: Nữ diễn viên Trung Quốc bị hoại tử mũi do phẫu thuật khuyên các cô gái cẩn thận khi làm đẹp

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều