Thùy Tiên đoán 'bâng quơ' trúng đề Văn, bình luận của fan khiến cư dân mạng suýt... té ghế

Mới đây, bức ảnh Hoa hậu Thùy Tiên đăng tải đoạn chat của mình với một fan khiến người xem được một phen không nhịn được cười vì cái kết bất ngờ.

07/07/2022 11:28

Sáng 7/7, hơn 1 triệu sĩ tử cả nước bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 với môn Ngữ Văn. Lo lắng về kì thi, một fan đã chat nhờ Hoa hậu Thùy Tiên 'tâm linh' đoán đề.

Dù tự nhận mình là người 'đoán đề dở' nhưng nàng hậu vẫn đưa ra một cái tên. Bất ngờ thay, đáp án mò của người đẹp lại 'rơi trúng đề' Văn năm nay. Đề thi chính thức đề cập đến tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa với câu hỏi trọng tâm 5 điểm. 

Nhiều thí sinh cũng dự đoán đề thi môn Văn nhiều khả năng sẽ rơi vào 2 tác phẩm Người lái đò sông Đà (nhà văn Nguyễn Tuân) hoặc Chiếc thuyền ngoài xa (nhà văn Nguyễn Minh Châu) nên rất tự tin vì đã ôn 'trúng tủ'.

Tuy nhiên, vì nghe lời 'đoán đề dở' của Thùy Tiên, fan đã thòng thêm câu nói: 'Chị đoán bài nào em né bài đó'. Thùy Tiên đăng tải đoạn chat vui với fan và dòng chú thích: 'Đạt ơi, em ổn không?' khiến người xem cười té ghế. 

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên 'tâm linh' trúng đề nhưng fan lại 'né'.

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ 'thương thay cho Đạt' nhưng vẫn không nhịn được cười.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, một số fan năm sau sẽ thi tốt nghiệp THPT đã 'đặt gạch' nhờ Thùy Tiên và khẳng định sẽ tin tưởng nàng hậu.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều