Thủy Tiên tiết lộ vẫn 'bỏ tiền túi' làm từ thiện ngay cả lúc khó khăn nhất

Nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh làm từ thiện cùng ông xã Công Vinh ở Bến Tre.

28/06/2022 09:26

Tròn 1 năm sau 'bão sao kê', Thủy Tiên lần đầu tiên chia sẻ hoạt động thiện nguyện của mình và ông xã. Cô và Công Vinh phối hợp cùng chính quyền địa phương để xây dựng cho những người có hoàn cảnh khó khăn căn nhà tình thương. Cặp đôi diện đồ giản dị trực tiếp đến trao tặng căn nhà cũng một ít vốn làm kế sinh nhai, giúp họ vươn lên thoát nghèo.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên gây chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ và chồng cùng đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện.

Dưới bài đăng, một tài khoản bình luận: 'Mừng vì Tiên đã bước tiếp con đường thiện nguyện'. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đáp lại: 'Em chưa bao giờ dừng việc này ngay cả trong lúc em đang khó khăn nhất, nhưng vì là tiền cá nhân nên cũng thỉnh thoảng mới chia sẻ, rất cảm ơn anh vì đã chia sẻ ạ, chúc anh và gia đình nhiều sức khoẻ ạ!'.

Nội dung chú thích ảnh

Thủy Tiên cho biết cô vẫn làm thiện nguyện nhưng giờ sẽ bỏ tiền túi chứ không kêu gọi quyên góp nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2020, trong đợt miền Trung chịu bão lũ, Thủy Tiên là nghệ sĩ huy động được số tiền ủng hộ lớn nhất. Nhưng sau đó, cô liên tục đối diện hàng loạt ý kiến nghi ngờ về số tiền và cách giải ngân. Tháng 9/2021, vợ chồng nữ ca sĩ đã đến ngân hàng nhận 18.107 trang sao kê, chứng minh nhận được hơn 177 tỷ 520 triệu đồng. Tổng chi ở các nơi đoàn cô ghé trao tiền cho người dân, được chính quyền địa phương xác nhận là 178 tỷ 542 triệu đồng. 

Ngày 23/1, Bộ Công an cũng ra văn bản 'minh oan' cho Thủy Tiên cùng loạt nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương (mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - PV). Theo đó, các nghệ sĩ không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự số 01/QĐ-CSHS ngày 7/1/2022.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều