#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Trấn Thành qua nhà viếng Phi Nhung lúc nửa đêm, nhắn nhủ đầy xúc động: 'Nếu có kiếp sau, chúng ta cũng là nghệ sĩ nhé'

Khá bận rộn với công việc nhưng Trấn Thành vẫn tranh thủ ghé thắp nhang cho Phi Nhung.

16/11/2021 08:42

Hôm qua (15/11), Lễ Chung thất của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Pháp Vân với sự tham dự của người thân, bạn bè và đồng nghiệp là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trường Giang, Lệ Quyên, Vy Oanh, Ngọc Sơn... Các con nuôi của nữ ca sĩ quá cố đã cất tiếng hát với hai ca khúc Gặp mẹ trong mơ Mẹ yêu ơi để tiễn biệt người mẹ đáng kính. Khán giả theo dõi qua màn hình livestream không khỏi xót xa, xúc động.

Trấn Thành đến viếng Phi Nhung lúc nửa đêm

Trấn Thành đến viếng Phi Nhung lúc nửa đêm

Vì bận lịch trình quay khá bận rộn nên Trấn Thành đã ghé nhà cố ca sĩ Phi Nhung vào tối cùng ngày để thắp nhang tiễn biệt đồng nghiệp. Tiếp đó, nam danh hài cũng đăng tải một đoạn clip vào rạng sáng ngày 16/11, để nói lên nỗi lòng của mình. Ông xã Hari Won tâm sự: 'Mình đến nhà, đứng trước bàn thờ mình cũng chạnh lòng. Không nghĩ sẽ có một ngày phải đứng trước bài vị của bạn mình để chia sẻ những điều này... Nhân dịp này, gửi đến Nhung lời chúc bình an. Ở thế giới bên kia, hãy luôn luôn bình an. Nếu có kiếp sau, chúng ta cũng là nghệ sĩ nhé, tiếp tục làm đẹp cho cuộc đời, được mọi người yêu thương'.

Anh vẫn giữ nguyên cách xưng hô gây tranh cãi như trước

Anh vẫn giữ nguyên cách xưng hô gây tranh cãi như trước

Điều đáng nói là Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô gây tranh cãi. Theo anh giải thích là vì thân thiết nên anh và đàn chi vẫn luôn gọi nhau như thế trong suốt những năm tháng qua. Không chỉ thế, Trấn Thành còn hát tặng Phi Nhung ca khúc mà cố ca sĩ thể hiện gần đây mang tên Bậu Ơi Đừng Khóc để làm kỉ niệm sau này.

Xem thêm:

>> Bị bắt bẻ vì xưng hô 'tôi - bạn' với Phi Nhung, Trấn Thành bức xúc: 'Đừng buông lời cay nghiệt nữa!'

>> Wendy Phạm nghẹn ngào trong lễ cúng 49 ngày của cố NS Phi Nhung: 'Con hứa sẽ chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam'

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều