Trang Trần lái ôtô tìm đến tận nhà nữ đại gia tố loạt sao Việt ăn chặn tiền từ thiện

Hành động khó hiểu của Trang Trần gây nhiều tranh cãi.

24/09/2021 10:49

Mới đây, trên fanpage của Trang Trần đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cô lái ôtô tìm đến tận nhà của một nữ đại gia nổi tiếng - người đã tố loạt nghệ sĩ Việt thiếu minh bạch khi không sao kê tiền từ thiện.

Trong clip được đăng tải, cựu người mẫu quay rõ hình ảnh về căn biệt thự nguy nga và một tòa nhà dùng để kinh doanh của nữ đại gia.

Tuy nhiên, hành động của Trang Trần chỉ dừng lại ở việc quay clip chứ chưa có động thái gì thêm.

Trang Trần lái ôtô tìm đến tận nhà nữ đại gia tố loạt sao Việt ăn chặn tiền từ thiện 0

Trang Trần lái ôtô tìm đến tận nhà nữ đại gia tố loạt sao Việt ăn chặn tiền từ thiện 1

Trang Trần hành động khó hiểu khi lái xe đến trước nhà nữ đại gia để quay clip.

Trang Trần hành động khó hiểu khi lái xe đến trước nhà nữ đại gia để quay clip.

Việc Trang Trần bỗng dưng tìm đến nhà nữ đại gia vốn có hiềm khích với mình và nhiều nghệ sĩ Việt để quay clip khiến netizen cảm thấy vô cùng khó hiểu. Nhiều người đặt câu hỏi không rõ mục đích của cựu người mẫu khi lái xe ra đường giữa mùa dịch là gì, phải chăng đơn giản chỉ là để 'ngắm nhà' người khác?

Trước sự tò mò của dư luận, tối 23/9, Trang Trần cho biết, do cựu người mẫu thấy trên mạng có đăng tin rao bán đúng số nhà, địa chỉ đó, nên cô đã ghé xem khi tiện đường công việc chứ không làm việc gì sai.

Hiện hành động của Trang Trần đang thu hút sự chú ý của dư luận và gây nhiều tranh cãi.

Trang Trần

Trang Trần

Trước đó, Trang Trần và vị nữ đại gia trên từng khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội. Thậm chí, vị CEO này còn 'bóc' đời tư của Trang Trần và yêu cầu cựu người mẫu phải sao kê minh bạch tiền từ thiện.

Về phía Trang Trần, cô cũng tỏ ra không dễ để người khác bắt nạt khi liên tục đáp trả nữ đại gia và bóc phốt đời tư lẫn công việc của vị doanh nhân này.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều