#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Trước khi 'tạm khóa báo có', Thủy Tiên từng thẳng thừng: 'Tài khoản của mình, mình thích đóng hay mở là việc của mình'

Cách Thủy Tiên đáp trả lại ý kiến của dân mạng về việc đóng - mở tài khoản mà không có sự thông báo rõ ràng từng gây tranh cãi.

21/09/2021 14:00

Vừa qua, nữ streamer nọ - người từng tố vợ chồng Thủy Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ đồng tiền từ thiện - đặt nghi vấn về trạng thái 'tạm khóa báo có' của tài khoản ngân hàng nữ ca sĩ đang sở hữu. 

Theo nữ streamer này, 'tạm khóa báo có' là trạng thái mà tài khoản người nhận tạm thời ngừng nhận tiền đổ về. Tuy nhiên, tài khoản khác vẫn xác nhận gửi đi thành công, và số tiền gửi đi sẽ được 'treo' trên một không gian khác của ngân hàng. Khi chủ tài khoản yêu cầu gỡ lệnh 'tạm khóa báo có', tiền sẽ từ không gian 'treo' kia đổ về tài khoản người nhận ngay. 

>> Xem thêm: Luật sư đại diện trả lời tin đồn Thủy Tiên nợ 17 tỷ: Không xác thực, không có giá trị pháp lý

Trạng thái 'tạm khóa báo có' gây tranh cãi trong xác nhận sao kê của ngân hàng.

Trạng thái 'tạm khóa báo có' gây tranh cãi trong xác nhận sao kê của ngân hàng.

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn chưa lên tiếng giải đáp nghi vấn này. Ngoài ra, netizen đã tìm được thêm thông tin: trước khi 'tạm khóa báo có' tài khoản từ ngày 2/11, Thủy Tiên từng áp dụng lệnh này cho tài khoản của mình trong khoảng thời gian từ 28/10/2020 - 30/10/2020.

>> Xem thêm: Góc thắc mắc: Thủy Tiên nói nhận 150 tỷ nhưng khi sao kê cho thấy tiền nhận được đã hơn 153 tỷ?

Trước khi 'tạm khóa báo có', Thủy Tiên từng thẳng thừng: 'Tài khoản của mình, mình thích đóng hay mở là việc của mình' 1

Vào thời điểm đó, cũng có không ít netizen để lại thắc mắc vì sao Thủy Tiên tạm khóa tài khoản nhưng không thông báo trên mạng xã hội, khiến nhiều người cứ tưởng gửi tiền ủng hộ từ thiện thành công nhưng hóa ra lại không đến được tài khoản của Thủy Tiên. 

Khi ấy, giọng ca Gic Mơ Tuyết Trng trả lời rằng vì khối lượng công việc quá nhiều nên cô không có thời gian thông báo lên mạng về việc đóng tài khoản. Bản thân Thủy Tiên vẫn nghĩ đơn giản là 'mình đóng tài khon thì ai chuyn vào s được ngân hàng tđng tr v nơi gi'. 

Trước khi 'tạm khóa báo có', Thủy Tiên từng thẳng thừng: 'Tài khoản của mình, mình thích đóng hay mở là việc của mình' 2

Cho đến khi được trợ lý báo thông tin có nhiều mạnh thường quân quyên góp nhưng lại không xác minh được là tiền đã hoàn trả thành công hay vẫn đang bị 'treo', Thủy Tiên mới gỡ lệnh 'tạm khóa báo có' và xin ngân hàng thông tin, ngày giờ đóng mở tài khoản để mạnh thường quân thuận tiện kiểm tra. 

Khi có nhiều ý kiến chỉ trích, Thủy Tiên còn nói thêm: 'Đây là tài khon riêng ca mình, mình thích đóng hay m, thích nhn hay không nhn là vic ca mình.

Mình ch phi đi làm thuê mướn cho ai, ch rnh quá đi làm không công bao đng dùm thiên h, nên thích thông báo đóng lúc nào là quyn ca mình'. 

Mặc dù bình luận cũng đã lâu nhưng sau vụ ồn ào sao kê gần đây, comment này bất ngờ bị 'đào' lại.

Mặc dù bình luận cũng đã lâu nhưng sau vụ ồn ào sao kê gần đây, comment này bất ngờ bị 'đào' lại.

>> Xem thêm: Xôn xao thông tin ngôi sao hạng A Vbiz trả hết nợ 17 tỷ sau khi đi từ thiện về

>> Xem thêm: Jack trở lại ồn ào với 'Running Man Vietnam', Thiên An bất ngờ 'tỏ tình' với nhân vật đặc biệt này

>> Xem thêm: Ca sĩ Quách Tuấn Du: Ở nhà cả tháng, chỉ ra nhận đồ shipper vẫn nhiễm Covid-19

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều