Văng tục trên sóng livestream, Lê Dương Bảo Lâm bị dân mạng đồng loạt chỉ trích

Trên sóng livestream, Lê Dương Bảo Lâm đã đọc bình luận thô tục của khán giả nhắm đến mình và đáp trả lại bằng từ ngữ kém văn minh.

21/06/2021 18:31

Được mệnh danh là 'thánh livestream' của showbiz Việt, không khó để tìm kiếm và theo dõi các buổi giao lưu của Lê Dương Bảo Lâm trên facebook với câu nói quen thuộc 'mọi người ơi, mọi người ơi'.

Mới đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm đã có buổi livestream cùng khán giả, chuyện sẽ chẳng có gì đáng để bàn cãi nếu như anh chàng không nhiều lần văng tục trên sóng trực tuyến trong lúc đang đọc bình luận từ người xem.

Văng tục trên sóng livestream, Lê Dương Bảo Lâm bị dân mạng đồng loạt chỉ trích 0

Hình ảnh cắt ra từ livestream của nam diễn viên hài.

Hình ảnh cắt ra từ livestream của nam diễn viên hài.

Cụ thể, khi thấy một bình luận phản cảm của một người hâm mộ, Lê Dương Bảo Lâm đã đọc to ngay trên sóng. Không chỉ vậy, trước màn cà khịa của cư dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm không thể kiềm chế bản thân mà đã đáp trả một cách đầy xéo xắt, không ngại cả từ tục.

Ngay lập tức câu chuyện được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau, nam diễn viên hài nhanh chóng nhận về loạt ý kiến trái chiều. Theo đó nhiều người cho rằng, nếu thấy bình luận thô tục, thì anh nên bỏ qua thay vì đáp trả lại và dùng lời lẽ không hay ho như vậy. Việc phát ngôn thiếu tế nhị khiến anh sẽ ít nhiều mất điểm trong mắt công chúng, việc gây dựng hình ảnh đã khó và giữ nó còn khó hơn.

Trong khi đó cách đây không lâu, vợ Lê Dương Bảo LâmQuỳnh Quỳnh cũng gây xôn xao showbiz Việt vì bị cơ quan chức năng phạt vì bán nước hoa giả của các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Dior. Mức xử phạt được đưa ra là 51,25 triệu đồng nộp ngân sách, giá trị số hàng hóa buộc phải tiêu hủy là 90 triệu đồng. Ngoài ra cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ bị đình chỉ kinh doanh trong thời gian 2 tháng.

Tuy nhiên ngay sau khi bị 'tuýt còi' không lâu, vào tối qua ngày 7/6, vợ Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến mạng xã hội phải 'dậy sóng' khi thực hiện livestream bán hàng công khai bất chấp lệnh đình chỉ. Ngay lập tức, việc làm của cô đã gây ra tranh cãi dữ dội, thậm chí trên sóng livestream Quỳnh Quỳnh vẫn cười nói vui vẻ và 'chốt đơn' như chưa hề có gì xảy ra.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều