Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng, hé lộ cuộc sống hậu tang lễ

Phương Loan - bà xã nghệ sĩ Chí Tài cho biết vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất chồng.

05/01/2021 21:41

Mới đây, xuất hiện tại tang lễ nhạc sĩ Lam Phương tại Mỹ, Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã kể cho 'đàn em' Trizzie Phương Trinh về chuyện gặp chồng trong mơ. Cụ thể, ca sĩ Trizzie Phương Trinh viết trên trang cá nhân: 'Hôm nay chị Phương Loan (Bé Heo) cũng đến viếng thăm chú Lam Phương lần chót. 

Mặc dù nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai nhưng sức khỏe của chị hiện đang ổn. Chị gửi lời cám ơn đến những khán giả đã quan tâm đến sức khỏe của chị trong thời gian qua'. 

Dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh tiết lộ tình trạng và sức khoẻ của ca sĩ Phương Loan sau khi chồng mất. 

Dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh tiết lộ tình trạng và sức khoẻ của ca sĩ Phương Loan sau khi chồng mất. 

Ngoài ra, cư dân mạng còn quan tâm đến đoạn clip của ca sĩ Phương Loan tại đám tang cố nghệ sĩ Lam Phương. Theo đó, chị 'Bé Heo' đã trò chuyện với 'đàn em' về chồng, hé lộ cuộc sống hậu đám tang khi trong đầu luôn nghĩ Chí Tài vẫn còn ở đó. 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng, hé lộ cuộc sống hậu tang lễ 1

Bà xã Chí Tài bật khóc nức nở: 'Chị cũng đang cố gắng đây. Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch Covid-19 nên anh chưa về Mỹ. Trong lòng chị cứ nghĩ như vậy hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn'. 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng, hé lộ cuộc sống hậu tang lễ 2

Bà xã Chí Tài cũng cho biết thêm, mỗi chiều Chủ Nhật chị đều đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. 'Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm! 

Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ', ca sĩ Phương Loan chia sẻ về nỗi đau mất chồng. 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng, hé lộ cuộc sống hậu tang lễ 3

Cách đây không lâu, nhân dịp đầu năm mới, ca sĩ Phương Loan đã cùng anh trai của cố nghệ sĩ là ông Chí Thiện và một vài người thân khác đến viếng mộ chồng. Bà xã cố nghệ sĩ lộ rõ vẻ buồn bã, đôi mắt sưng húp cùng nét mặt hốc hác, tiều tuỵ khiến khán giả vô cùng xót thương và để lại những lời động viên đến nữ nghệ sĩ. 

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều