Vợ cũ Bằng Kiều khẳng định dù ly hôn nhưng nam ca sĩ vẫn là gia đình của mình

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh là cặp đôi có cách cư xử hậu ly hôn hiếm thấy nhất showbiz Việt.

11/05/2020 17:16

Mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh lâu nay luôn được ca ngợi hết lời vì thái độ văn minh của hai người sau khi ly hôn.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh lại một lần nữa khiến công chúng thán phục khi có hành động đẹp với Bằng Kiều và mẹ của nam ca sĩ vào Ngày của mẹ (10/5).

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: 'Hôm qua ăn mừng ngày của mẹ bên ngoại, hôm nay lại được ăn mừng bên nội. Thời gian bên gia đình trong lúc này là điều tuyệt vời nhất. Khi mọi thứ trở lại bình thường thì chắc chắn sẽ nhớ những giây phút như thế này. Cảm ơn món tôm hùm xào mì của bà nội, ăn ngon ngất ngây luôn'.

Vợ cũ Bằng Kiều khẳng định dù ly hôn nhưng nam ca sĩ vẫn là gia đình của mình 0

Có thể thấy, dù chỉ là con dâu cũ nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn rất hiếu thảo và thân thiết với mẹ ruột Bằng Kiều. Thậm chí cô vẫn xem Bằng Kiều và bà nội của các con mình là gia đình.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên cùng các con đến nhà riêng của Bằng Kiều chơi vào cuối tuần. Không những thế cô còn mang đồ ăn, thức uống ngon đến cho chồng cũ và mẹ chồng cũ, thoải mái cùng nhau trò chuyện.

Vợ cũ Bằng Kiều khẳng định dù ly hôn nhưng nam ca sĩ vẫn là gia đình của mình 1

Ngoài ra, mẹ ruột của Trizzie Phương Trinh cũng rất thân thiết với thông gia cũ. Đại gia đình thường cùng nhau ăn uống vui vẻ.

Vợ cũ Bằng Kiều khẳng định dù ly hôn nhưng nam ca sĩ vẫn là gia đình của mình 2

>> Xem thêm: 

Theo Eri/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều