Vợ cũ Vân Quang Long: Trong lúc biến cố lớn xảy ra, các con đã không để ba thất vọng

Ái Vân tiết lộ về kết quả học tập của các con.

06/02/2021 09:38

Ái Vân - vợ cũ của ca sĩ Vân Quang Long vừa cho biết cô con gái đầu lòng Lê Trác Kỳ và con trai Lê Trác Hy đều cố gắng vừa đạt được thành tích học tập tốt sau khi ba qua đời.

'Dù trong lúc biến cố lớn xảy ra, ba con đã đi xa nhưng các con đã không để ba buồn và thất vọng. Kết quả chị hai đứng nhì khối HK1, em Hy đạt điểm tối đa 100/100; đây là nguồn động viên lớn của gia đình trong lúc này.

Bé Lê Trác Hy (bên trái - pv) và Lê Trác Kỳ.

Bé Lê Trác Hy (bên trái - pv) và Lê Trác Kỳ.

Ba sẽ luôn che chở cho 2 con khoẻ mạnh, tránh những điều không tốt ngoài xã hội làm ảnh hưởng đến con. Hãy luôn mạnh mẽ và cố gắng con nhé' - Ái Vân viết.

Đặc biệt, vợ cũ của giọng ca 'Bởi tin lời thề' còn tiết lộ hình ảnh đặt bàn thờ nam ca sĩ tại nhà riêng và các con ngồi cầu nguyện cho ba. Khi thấy chia sẻ đầy xúc động này, ca sĩ Lệ Quyên nhắn nhủ: 'Các con giỏi, ba sẽ luôn bên các con che chở'.

Siêu mẫu Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc bình luận: 'Thương các con. Các con quá giỏi'. Diễn viên Thiên Hương - vợ đạo diễn Quyền Lộc động viên: 'Thương con quá. Ba Long ở dưới suối vàng sẽ rất vui và hạnh phúc lắm con ạ'.

Ái Vân và Vân Quang Long quen biết nhau từ thời còn ngồi ghế nhà trường và đây cũng là người phụ nữ luôn đứng sau động viên, ủng hộ nam ca sĩ thời còn hoạt động nhóm 1088.

Vì không muốn đời tư gây chú ý, cả hai hạn chế xuất hiện trước đám đông và âm thầm đăng kí kết hôn, không tổ chức tiệc báo hỷ. Có thời điểm, Vân Quang Long để lộ những bằng chứng đã có vợ nhưng anh không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi này có 2 con chung. Nhưng vì lý do riêng, năm 2015, Vân Quang Long - Ái Vân ly hôn trong lặng lẽ và nam ca sĩ 7x nhường quyền nuôi con cho vợ cũ.

Khi Vân Quang Long xây dựng hạnh phúc mới với vợ hai Linh Lan thì Ái Vân cũng sớm bén duyên với đạo diễn kiêm diễn viên Bá Cường. Tuy nhiên mối quan hệ hai bên gia đình khá tốt đẹp.

Thậm chí, Ái Vân vẫn được bố mẹ của chồng cũ nhận làm con nuôi và cô rất thoải mái trò chuyện, trao đổi với Vân Quang Long để nuôi dạy 2 con chung cho tốt nhất.

Biết tin chồng cũ qua đời sau cơn đột quỵ vào cuối 2020, cô cũng đã luôn bên cạnh các con và người thân Vân Quang Long để động viên tinh thần, lo hậu sự chu đáo.

Vợ cũ Vân Quang Long: Trong lúc biến cố lớn xảy ra, các con đã không để ba thất vọng 1

Vợ cũ Vân Quang Long: Trong lúc biến cố lớn xảy ra, các con đã không để ba thất vọng 2

Hai con khoe thành tích học tập trước bàn thờ của ca sĩ Vân Quang Long.

Hai con khoe thành tích học tập trước bàn thờ của ca sĩ Vân Quang Long.

Theo Ngọc Anh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều