Mảnh kim loại bé xíu này xác nhận iPhone 8 sẽ có màu mới

Càng gần tới ngày ra mắt, những thông tin xung quanh iPhone 8 tiếp tục xuất hiện trên internet một cách dày đặc.

06/09/2017 16:37

Mới đây, bức ảnh chụp khay SIM của iPhone 8 đã xuất hiện, khẳng định rằng smartphone đặc biệt sắp ra mắt của Apple sẽ có thêm màu 'Blush Gold', một màu sắc hoàn toàn mới.

Trong nhiều năm qua, dòng iPhone có chung tùy chọn màu sắc. Apple đã đổi mới đôi chút khi bổ sung cho iPhone 7 màu Jet Black và mới đây nhất là màu PRODUCT (RED).

Với iPhone 8, sẽ có những lựa chọn mới. Nhiều báo cáo gần đây hứa hẹn với chúng ta một màu sắc mới mang tên 'Blush Gold'. Và hình ảnh chụp khay SIM được cho là của iPhone 8 đã xác nhận sự tồn tại của màu sắc mới kể trên.

Hình ảnh khay SIM được đăng tải bởi Benjamin Geskin, @VenyaGeskin1 trên Twitter, người thường xuyên cung cấp những hình ảnh, thông tin rò rỉ về iPhone mới trước ngày ra mắt. Nếu chính xác, màu mới của iPhone 8 sẽ đậm hơn một chút so với màu vàng mà Apple từng sử dụng trước đây.

Cũng chưa rõ ngoài Blush Gold, iPhone 8 còn có thể màu sắc mới nào khác hay không. Trong ảnh, Geskin còn khoe khay SIM màu bạc nhưng chúng ta vẫn chưa biết liệu tùy chọn màu đen và đặc biệt là Jet Black có được Apple sử dụng trên iPhone 8 hay không.

Mọi bí mật về iPhone 8 sẽ được bật mí tại sự kiện diễn ra ở trung tâm Steve Jobs Theater, Apple Park vào ngày 12/9 tới (0h sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam). Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này và cập nhật mọi thông tin xung quanh sự kiện một cách nhanh nhất, chính xác nhất cho các bạn tiện theo dõi.

Xem thêm:

5 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 8

Theo Chip/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục