Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng

Vài ngày trước còn chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch Hội An và tích cực rắc thính nhưng đến mới đây Thúy Vi lại đăng ảnh nằm viện.

25/05/2022 14:47

Đã qua ồn ào, thị phi nhưng đến hiện tại cô gái trẻ tên Thúy Vi vẫn được nhiều người nhớ đến. Nhờ tai tiếng liên quan đến thiếu gia Phan Thành, hot girl Cà Mau Thúy Vi đã thực sự 'đổi đời'.

Cô nàng đã mua được căn hộ sang trọng giá hơn 2 tỷ đồng chỉ sau một thời gian lên Tp.HCM lập nghiệp. Được biết, căn hộ có diện tích khoảng 75 m2. Trong một story Thúy Vi đã không ngần ngại tiết lộ nguồn gốc căn nhà mình đang ở là do 'hồi chị 19 tuổi, bạn trai cũ đã mua cho'.

Ngoài ra, Thúy Vi còn kiếm được nguồn thu không hề nhỏ từ việc bán hàng online. Nhờ vậy, cô nàng thoải mái tận hưởng cuộc sống. Cách đây không lâu, Thúy Vi còn check-in khi đi du lịch Hội An.

Thế nhưng mới đây, hot girl Cà Mau lại khiến nhiều người lo lắng khi đăng ảnh nằm viện, tay kẹp máy đo nồng độ oxy trong máu. Hiện tại, tình trạng của mình vẫn được Thúy Vi giấu kín. Nhiều người tò mò không biết Thúy Vi nằm viện vì lý do sức khỏe hay đang thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc.

Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện

Trước đó không lâu, cô nàng còn đăng ảnh du lịch Hội An

Thúy Vi ngày càng lên hương nhan sắc sau ồn ào tình ái với Phan Thành. Hiện tại, cô nàng vẫn độc thân nên rất tích cực rắc thính.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều