#VBA 2021

Akeem Scott nhận xét về Tô Quang Trung: 'Cậu ta luôn điên rồ!'

Sau màn so tài với người đồng đội 37 tuổi, ngoại binh Danang Dragons nói gì về 'Thầy Tô'?

29/09/2021 11:56

Xuất hiện trong 'Một ngày khác - Long đấu' vừa lên sóng tối qua (28/9), cuộc so tài giữa 2 'lão tướng' của Danang Dragons là Tô Quang TrungAkeem Scott trong cuộc thi Horse đã lại ấn tượng mạnh với cộng đồng yêu bóng rổ.

Kết thúc màn so tài, ngoại binh người Jamaica đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước nội binh 37 tuổi.

Một ngày khác - Long đấu: Màn so tài giữa Akeem Scott và Tô Quang Trung

Chia sẻ sau game đấu, Akeem Scott cũng có những trải lòng về đồng đội của mình: 'Tô Trung à, cậu ấy luôn điên rồ như vậy. Cả hai chúng tôi đều thích trêu đùa với những cầu thủ trẻ tuổi và ngược lại.

Điều đó thật sự rất vui, nhưng mỗi khi cần làm việc, họ vừa có thể vui vẻ để tận hưởng bộ môn bóng rổ, nhưng cũng đủ sự nghiêm túc để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các cầu thủ trẻ trong đội học được rất nhiều điều từ cả tôi lẫn Tô Trung, đồng thời họ vẫn giữ được cá tính và năng lượng của chính mình'.

Akeem nhận xét Tô Quang Trung là một người rất 'điên rồ'

Akeem nhận xét Tô Quang Trung là một người rất 'điên rồ'

Akeem Scott sinh năm 1983, từng là tuyển thủ bóng rổ Jamaica. Với trải nghiệm hơn 15 năm chinh chiến từ NCAA Division I đến các giải đấu chuyên nghiệp ở nhiều châu lục, Akeem Scott tạo ấn tượng với khán giả Việt bằng lối chơi máu lửa trong hai mùa Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) khi khoác áo Saigon Heat.

Mùa giải VBA 2021, ngoại binh này đầu quân cho 'Rồng sông Hàn' khiến các fans của Danang Dragons khấp khởi mong chờ màn thể hiện của anh.

Cặp đôi 'lão tướng' thử thách nhau ở không ít những vị trí ném khó nhằn

Cặp đôi 'lão tướng' thử thách nhau ở không ít những vị trí ném khó nhằn

Về phía Tô Quang Trung, anh cũng được biết đến là một trong những nội binh lớn tuổi nhất nhì trong giới bóng rổ đang thi đấu chuyên nghiệp.

Mùa giải VBA 2020, Tô Quang Trung giữ vai trò là trợ lý HLV Cantho Catfish, vậy nên việc anh comeback trong vai trò một cầu thủ ở mùa giải VBA 2021 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn chờ đón.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều