#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Clip bị giật đứt khẩu trang và ho vào mặt, người đàn ông bức xúc 'đi đường quyền' với người phụ nữ: 'Tui không được tự vệ à?'

Khung cảnh hỗn loạn khi người đàn ông liên tục la hét vì bức xúc, còn người phụ nữ thì nằm dưới nền đất, xung quanh là rất đông người chứng kiến sự việc và can ngăn.

21/06/2021 16:35

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại khung cảnh hỗn loạn. Ở đó, một người đàn ông cầm khẩu trang liên tục la hét, cạnh đó là một người phụ nữ nằm sõng soài dưới đất.

Clip: Người đàn ông 'đi đường quyền' với người phụ nữ sau khi bị ho vào mặt

Theo diễn biến được ghi lại, người đàn ông nói lớn: 'Ủa gì dạ? Bả giật khẩu trang trên mặt tui nè, đứt khẩu trang luôn nè. Bả giật khẩu trang xong bả ho vào mặt tui nè. Bả oánh tui, tui không được oánh lại hả? Tui không được tự vệ à?'.

Lúc này, nhiều người xung quanh lao vào can ngăn: 'Người ta làm vậy là sai nhưng anh không cư xử thế được'. Một lúc sau đó, một người đàn ông khác xuất hiện, được cho là chồng của người phụ nữ, đã dìu người này vào bên trong.

Người đàn ông cho biết bị người phụ nữ giật đứt khẩu trang và ho vào mặt

Người đàn ông cho biết bị người phụ nữ giật đứt khẩu trang và ho vào mặt

Một người đàn ông đã dìu người phụ nữ rời khỏi hiện trường

Một người đàn ông đã dìu người phụ nữ rời khỏi hiện trường

Theo người chia sẻ đoạn clip thì sự việc xảy ra tại buổi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở quận Bình Tân, TP.HCM. Tại đây, người đàn ông và người phụ nữ xảy ra xích mích. Người phụ nữ có hành động giật đứt khẩu trang và ho vào mặt người đàn ông. Sau đó, vì quá bức xúc, người đàn ông đa 'đi đường quyền' với người phụ nữ.

Hiện tại, đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều của thành viên mạng. Bên cạnh một số người lên án hành động của người phụ nữ thì cũng có không ít ý kiến phê bình hành động thượng căng chân, hạ cẳng tay của người đàn ông.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều