#Bão mạng

Clip: Cô chủ gào khóc khi cún cưng co giật vì dính bả, kẻ bị tình nghi ngang nhiên lượn lờ trước cổng nhà chờ cơ hội

Trong khi cô gái ôm lấy chú chó đang nằm giãy dụa trước sân, một thanh niên lái xe máy lượn lờ 2-3 vòng, mắt liên tục nhìn vào bên trong nhà. Hành tung đáng ngờ khiến nhiều người cho rằng đây chính là người đã đánh bả chú chó.

19/09/2021 15:22

Camera gia đình ghi lại khoảnh khắc đau lòng khi một chú chó dính bả, nằm co giật, nôn ói trước sân nhà. Chủ nhân của chú chó khi phát hiện sự việc đã rất hoảng loạn. Đáng nói, clip còn xuất hiện hình ảnh của một thanh niên có hành tung bất thường, nghi là người đã đánh bả chú chó.

Clip: Cô chủ gào khóc khi cún cưng co giật vì dính bả, kẻ tình nghi xuất hiện, ngang nhiên lởn vởn chờ cơ hội

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 14h55 ngày 17/9. Lúc này, một chú chó từ ngoài cổng bước vào sân nhà rồi chao đảo nằm sập xuống. Sau đó là một loạt các biểu hiện của việc bị đánh bả: co giật tứ chi, sùi bọt mép, nôn ói,...

Khi nghe thấy tiếng rên của chú chó, cô chủ hoảng hốt chạy từ trong nhà chạy ra sân. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra với chú chó, cô chủ liên tục vỗ về, ôm lấy chú chó và nói chú chó hãy tỉnh lại. Sau đó, cô gái bấm điện thoại thông báo tình hình với người thân.

Lúc này, một thanh niên lạ mặt có hành tung bất thường khi liên tục lái xe máy chạy lòng vòng trước sân, mắt nhìn vào bên trong nơi cô chủ đang gào khóc chứng kiến cún cưng co giật.

Thanh niên có biểu hiện bất thường khi cố tình lái xe lòng vòng trước cửa nhà cô gái

Thanh niên có biểu hiện bất thường khi cố tình lái xe lòng vòng trước cửa nhà cô gái

Nhận thấy có điều gì không ổn, cô gái đã đứng dậy khóa cổng sắt để tránh sự nhòm ngó của thanh niên. Ở lần thứ 2 khi chạy ngang qua sân nhà, thanh niên đã dừng lại một lúc khá lâu, tìm một góc khuất để quan sát cô gái và chú chó. Khi thấy không còn cơ hội, thanh niên bỏ đi.

Hiện tại, chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc và tình hình sức khỏe của chú chó, tuy nhiên, nhiều người sau khi xem clip thì phán đoán rằng nam thanh niên có hành tung đáng ngờ chính là người đã đánh bả chú chó và đang chờ cơ hội để mang chú chó đi.

Sau khi clip được chia sẻ, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều bình luận cảnh báo các chủ hộ nên cẩn trọng đề phòng tài sản trong nhà, nhất là ở thời điểm dịch bệnh phức tạp, nhiều người tận dụng sơ hở của người khác để trộm cắp tài sản, vật nuôi mang bán lấy tiền tiêu xài.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều