Clip: Giao hàng mùa dịch, shipper hoảng sợ bỏ chạy khi bị đàn chó của chủ nhà hung hăng lao đến

Một đàn chó khoảng 5-6 con bất ngờ nhào ra, lao về phía shipper khiến người này hoảng sợ, bỏ lại xe máy và thùng hàng đang còn trên xe...

24/07/2021 15:08

Tại một số địa phương, shipper là đối tượng được phép hoạt động trong thời điểm giãn cách, tuy nhiên, cũng chỉ được giao nhận các mặt hàng thiết yếu.

Chiều 24/7, một đoạn clip ghi lại cảnh shipper giao hàng đến nhà cho khách, tuy nhiên, khi cửa cuốn vừa mở lên, một sự cố bất ngờ ập đến khiến shipper đã rời bỏ vị trí ban đầu của mình.

Clip: Cổng nhà vừa mở, đàn chó hung hăng nhào ra dọa tấn công khiến shipper giao hàng sợ chạy té khói

Cụ thể, theo diễn biến ghi lại, tài xế dùng tay gõ vào cửa cuốn để thông báo vào bên trong, nhà lúc này có tiếng chó sủa inh ỏi. Chưa thấy khách ra mở cửa, shipper nhấc điện thoại gọi khách ra nhận hàng. Trong lúc chờ đợi, tài xế tiến hành tháo dây, chuẩn bị dỡ thùng hàng từ yên xe xuống.

Khi cửa cuốn nhà vị khách mở lên, bất ngờ đàn chó khoảng 5-6 con cùng lúc lao ra, vừa sủa vừa nhào về phía shipper khiến anh này giật mình, bỏ chạy một mạch. Một lúc sau đó, khi nghe thấy tiếng gọi của chú, đàn chó này mới lần lượt chạy vào bên trong.

Shipper hoảng sợ bỏ chạy trước sự hung hăng của đàn chó

Shipper hoảng sợ bỏ chạy trước sự hung hăng của đàn chó

Được biết, sau sự cố bất ngờ, tài xế không bị thương, hàng vẫn được giao. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi, nếu lúc đó anh tài xế không nhanh chân bỏ chạy thì liệu hậu quả sẽ là gì? Một số khác lại cho rằng chủ nhà nên xích đàn chó lại trước khi mở cổng nhận hàng, tránh gây hoảng sợ cho người khác.

- Cứ cho là chó đã được tiêm ngừa các kiểu đi, thì nó vẫn hung dữ và có thể cắn người. Nên cẩn thận chứ, để nguyên đàn chó nhảy ra như thế, ai mà chẳng sợ?

- Ban đầu anh shipper cũng chuẩn bị tinh thần nhà có chó rồi đấy chứ, nhưng không nghĩ nhiều và hung hãn vậy.

- Khổ thân anh shipper, đề nghị chủ nhà sau nhốt chó lại rồi hãy ra nhận hàng, dịch dã giao hàng cũng vất vả rồi, vừa làm mất thời gian vừa khiến người khác hoảng sợ.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều