Clip: Cô gái vứt xe máy giữa đường để bắt mèo cưng

Tình huống giao thông xảy ra quá bất ngờ khiến người tài xế phải phanh 'cháy đường' để cứu cô gái lẫn chú mèo khỏi tai nạn thương tâm.

29/06/2022 09:13

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm xảy ra khiến ai nấy đều thót tim, sợ hãi. Bởi lẽ chỉ thiếu chút may mắn nữa thôi là không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra ngay trước mũi ô tô.

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc gần 11h trưa ngày 25/6 trên đường quốc lộ. Toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình của ô tô ghi lại.

Clip: Tình huống giao thông nguy hiểm được camera hành trình trên ô tô ghi lại

Lúc này, các phương tiện đang lưu thông với tốc độ nhanh trên đường thì bất ngờ con mèo của cô gái bất ngờ nhảy khỏi túi và chạy ra giữa lòng đường. Cô gái loạng choạng dừng xe lại, sau đó vội vàng quẳng chiếc xe máy giữa đường để chạy ra bế mèo. Lúc này trên đường có nhiều ô tô, xe máy di chuyển.

Sau khi bế mèo lên, cô gái còn âu yếm, cưng nựng như sợ mèo hoảng sợ. Cô gái thậm chí còn bình tĩnh cho mèo lại vào túi, dắt xe lên rồi mới tiếp tục đi. Vì chờ cô gái quá lâu mà tài xế ô tô quay xe đi tiếp.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái bỏ cả xe máy để chạy đến ôm mèo cưng vừa nhảy ra. 

May mắn, cô gái và cả chú mèo đều không bị thương. Tuy nhiên khoảng cách giữa người cô gái trẻ và chiếc xe khách bên cạnh chỉ cách nhau một khoảng không xa. Có lẽ tài xế xe ô tô hay những người tham gia giao thông lúc đó đều không khỏi rùng mình khi chứng kiến hiện trường vụ việc và thở phào nhẹ nhõm khi không có tai nạn thương tâm nào xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái còn ôm mèo cưng nựng.

Nhờ cú đạp phanh kịp thời của tài xế mà cô gái đã giữ được mạng sống. Tuy nhiên vụ việc đã gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi hành động quá nguy hiểm và có thể gây 'tai bay vạ gió' cho những phương tiện tham gia giao thông.

Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng nhắc nhở những ai chở chó, mèo trên xe cần cho thú cưng vào lồng, ba lô để tránh trường hợp con vật bất ngờ nhảy ra gây tai nạn gây nguy hiểm.

'Thú cưng đi ngoài đường cũng ráng cho nó vào balo, lồng... chứ để nó nhảy ra lỡ xe cán hay tai nạn, hoặc nhiều khi đi xe gặp sự cố tránh xe này nọ lách xe mạnh làm tụi nó té, xe khác né lại té theo, nói chung khá phiền. Nếu chở thì nên đảm bảo an toàn'.

'Rất kị ai chở chó chở mèo mà không bỏ vô ba lô. Lỡ nó nhảy xuống thì phản xạ buông tay lái để chụp nó. Tai nạn ảnh hưởng người khác'.

'Đã yêu động vật thì không bao giờ để nó nhảy ra nguy hiểm thế'.

'Yêu động vật thì để ở nhà cưng. Chở ra đường phải đảm bảo an toàn giao thông. Lỡ tai nạn thì những người tai bay vạ gió họ cũng còn có gia đình nữa'.

'An toàn của bản thân và mọi người xung quanh là trên hết, có gì thì tấp vào đường bên đường rồi xử lý chứ. Thật quá nguy hiểm'

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều