#Bão mạng

Clip: Quấy rối không thành, nhóm đàn ông lực lưỡng đánh đập dã man 4 cô gái giữa quán ăn đến nhập viện

Đoạn clip ghi lại cảnh 1 nhóm đàn ông cao lớn quấy rối phụ nữ trong quán ăn, khi bị phản kháng thì lao vào túm tóc đánh đập dã man đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

11/06/2022 10:36

Mới đây, trên Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm đàn ông cao lớn đánh đập phụ nữ dã man khiến cộng đồng mạng nước này 'dậy sóng'.

Sự việc diễn ra tại một quán thịt nướng vào sáng ngày 10/6 thuộc khu Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Cụ thể trong đoạn clip cho thấy, khi một nhóm các cô gái đang ngồi ăn uống trong quán thì một người đàn ông đi vào và có hành vi quấy rối, sờ lưng cô gái áo trắng trong nhóm đó.

Khi cô gái này có thái độ phản kháng như đẩy tay và đối chất về hành vi động chạm thì người đàn ông kia lập tức giở thói côn đồ, quay sang túm tóc và tấn công cô.

Clip: Cô gái áo trắng bị người đàn ông quấy rối và đánh đập dã man. 

Thấy bạn mình bị đánh, 2 cô gái còn lại có hành động giúp đỡ nên hai bên đã xảy ra xung đột. Chỉ trong giây lát, một nhóm người đàn ông cao lớn từ ngoài đi vào đã hành hung 3 cô gái một cách dã man.

Nội dung chú thích ảnh

Các cô gái bị nhóm đàn ông túm tóc, đánh đập dã man.

Nhóm người này túm tóc lôi cô gái áo trắng ra ngoài đánh đập tiếp và còn đẩy ngã một cô gái khác không liên quan khi có ý định giúp đỡ, hậu quả khiến cô đập đầu xuống đất.

Clip: Sau khi hành hung trong quán, nhóm đàn ông còn lôi các cô gái ra ngoài đánh đập tiếp. 

Đáng phẫn nộ là, cả đoạn clip dài như vậy nhưng số người ra can ngăn chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Sau đó, người phụ nữ bị bạo hành đã được đưa đi cấp cứu với hình ảnh thương tích khắp mặt và cơ thể. Thông tin này nhanh chóng leo thẳng lên top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái thương tích đầy mình khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Hiện tại, đoạn clip trên đạt hơn 100 triệu lượt xem, leo lên Top 1 hot search cùng sự quan tâm của đông đảo người dân xứ Trung. Cư dân mạng nước này đều bày tỏ sự phẫn nộ, lên án kịch liệt hành vi tàn bạo, hung hăng của nhóm đàn ông kia, xót xa cho các cô gái vì đứng lên phản kháng khỏi hành động quấy rối mà bị đánh đập dã man đến vậy.

Liên quan đến vụ việc, cảnh sát Đường Sơn nhanh chóng ra thông báo đã xác định được các nghi phạm và đang trong quá trình truy bắt.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều