#Tiin tích cực

Clip: Hàng chục người dân lao xuống mương nước cứu 2 cháu bé mắc kẹt trong ô tô

Hàng chục người dân đã cùng nhau giúp sức giải cứu thành công nữ tài xế và hai cháu nhỏ mắc kẹt trong ô tô bị lật ngửa dưới mương nước.

24/06/2022 11:22

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng chục người dân hợp sức nâng xe ô tô màu trắng lật dưới mương nước để giúp những người mắc kẹt bên trong thoát ra ngoài. Sự việc nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Clip: Ô tô bị lật úp và hành động đẹp của người dân

Theo Zing.vn, Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ người phụ nữ điều khiển ô tô bị mất lái, lao xuống mương nước được người dân kịp thời cứu giúp.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h50 ngày 23/6, ô tô màu trắng đang lưu thông trên địa bàn huyện Quốc Oai thì bất ngờ bị mất lái, lật ngửa dưới mương nước. Phát hiện sự việc, khoảng 20 người dân lập tức lội xuống mương và hợp sức lật chiếc ô tô, cứu người phụ nữ điều khiển chiếc xe gặp nạn cùng 2 cháu bé bị mắc kẹt bên trong xe.

Liên quan đến vụ việc trên, báo Công An Nhân Dân thông tin thêm, nữ tài xế sau đó đã tự gọi cứu hộ đưa xe ô tô về trung tâm sửa chữa. May mắn vụ việc không có thương vong về người.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảng 20 người đã đến để giúp nâng chiếc xe lên cứu giúp người bị nạn.

Hình ảnh hàng chục người dân cùng tham gia giải cứu người gặp nạn đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời ngợi khen của cộng đồng mạng.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều