Clip: Thanh niên livestream đếm gạo, cao điểm hơn 8.000 người xem giữa mùa dịch

Rảnh rỗi không có việc gì làm là đây, thanh niên lôi nguyên một túi gạo to đùng rồi ngồi livestream đếm số hết đêm nay...

02/08/2021 20:42

Thực hiện giãn cách xã hội, nhiều người dân nghiêm túc tuân thủ việc ở nhà và hạn chế tiếp xúc. Khi một số người lên mạng than chán vì ở nhà buồn, không có việc gì làm thì mới đây, một thanh niên đã giúp cho những ngày giãn cách trở nên bớt buồn chán và có rất nhiều việc để làm khi lôi nguyên bịch gạo ra... ngồi đếm từng hạt.

Clip: Thanh niên livestream đếm gạo, cao điểm hơn 8.000 người xem giữa mùa dịch

Để lan tỏa năng lượng mới mẻ đến với mọi người trong mùa dịch, thanh niên đã tổ chức livestream trên trang cá nhân của mình. Tưởng không ai xem nhưng hóa ra lượng người vào xem và cùng đếm gạo lại rất đông. Cụ thể, vào thời điểm cao trào, số người xem livestream đếm gạo lên đến hơn 8.000 ngàn người.

Thanh niên đổ gạo ra khay, sau đó dùng 1 xiên tre có đầu nhọn, tách từng hạt gạo ra khỏi đống gạo và đếm từng hạt. Số gạo đã đếm sẽ được gạt sang một bên. Cạnh đó là một túi gạo lớn, có thể sẽ là việc phải làm của thanh niên đến hết đêm nay.

Đếm xong chắc... tăng xông luôn...

Đếm xong chắc... tăng xông luôn...

Đoạn livestream của thanh niên này nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt bình luận trên mạng xã hội. Người chê 'rảnh rỗi' cũng không quên để lại biểu tượng mặt cười cổ vũ thanh niên ngồi đếm gạo. Cạnh đó là rất nhiều bình luận hài hước xuất hiện.

- Đếm mãi, đếm mãi sao chưa thấy Bụt hiện lên ta?

- Đến đến hơn 4 nghìn thì đếm sai, đếm lại từ đâu đi thôi.

- Bao giờ đếm xong gọi mình vào xem tiếp nhé.

Đếm đến hạt thứ 4 nghìn trở lên, tốc độ đếm của thanh niên bắt đầu chậm lại. Nhiều người cho rằng thanh niên đang cố gắng sắp xếp các con số trong đầu để không bị đếm sai.

Không biết đêm nay, thanh niên đếm được bao nhiêu hạt gạo đây...

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều