Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy

Nữ sinh sau đó được mẹ đưa vào bệnh viện thăm khám đôi mắt. Suốt quá trình này, nữ sinh liên tục kêu đau rát...

24/09/2021 15:13

Tài khoản L.H (Hải Phòng) vừa chia sẻ bài viết về việc con gái mình bị xịt hơi cay và hành hung trong đêm. Cụ thể, sự việc diễn ra vào tối ngày 23/9. Lúc này, con gái chị L.H đi ngang qua nhà hàng Hoa Lan, tại đây, có 3 thanh niên và 1 phụ nữ đang ngồi nhậu ở vỉa hè.

Bài đăng của chị L.H về việc con gái bị thanh niên chọc ghẹo, xịt hơi cay và đánh giữa đường

Bài đăng của chị L.H về việc con gái bị thanh niên chọc ghẹo, xịt hơi cay và đánh giữa đường

'Trêu cháu nói những lời toàn người lớn, cháu mới học lớp 9 nên nghe những câu các chú nói thì không chịu được, liền dừng xe lại và nói: cháu không thích các chú trêu cháu. Trong (nhóm) đó có 1 người nói, tao thích trêu đấy, mày thích gì? Cháu đáp lại cháu không thích chú trêu, chú thích gì? Một người đứng lên bắt cháu quỳ xin lỗi, cháu không xin lỗi thì đứng dậy đánh cháu. Người thứ 2 ra xe lấy bình rồi xịt thẳng vào mặt cháu' - chị L.H chia sẻ.

Sau đó, một số bạn đi cùng đã gọi điện thoại cho chị L.H thông báo con gái bị đánh. Chị L.H có mặt và muốn hỏi đầu đuôi sau lại đánh cháu, lúc này, nhóm thanh niên tỏ ra hung hãn. Cùng thời điểm, con gái ôm mặt nói mẹ ơi con cay mắt không chịu được và cho biết đã bị các thanh niên ra tay đánh vào đầu. Mải lo cho con gái nên chị L.H không để ý các thanh niên này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Clip: Chị L.H có mặt tại hiện trường sau cuộc điện thoại thông báo con gái gặp nạn

Clip: Chị L.H quay được người đã đánh con gái mình

Chị L.H sau đó đã nhanh chân chạy theo và đọc được biển số xe, đồng thời quay lại được mặt của người đánh con gái mình. Trong đêm, chị L.H đã đưa con gái vào bệnh viện thăm khám, kiểm tra mắt. Tại đây, cháu bé liên tục kêu đau rát, bàn tay vẫn còn vết hằn đỏ do bị đánh.

Chia sẻ câu chuyện lên mạng, chị L.H mong mọi người hỗ trợ tìm kiếm danh tính người đã đánh con mình, đồng thời cho biết sẽ làm đơn nhờ pháp luật vào cuộc.

Nữ sinh được mẹ đưa vào bệnh viện thăm khám trong đêm

Nữ sinh được mẹ đưa vào bệnh viện thăm khám trong đêm

Vết hằn đỏ trên tay của nữ sinh do bị nhóm thanh niên đánh

Vết hằn đỏ trên tay của nữ sinh do bị nhóm thanh niên đánh

Chị L.H cho biết thêm, sự việc xảy ra khiến tinh thần con gái chị bị ảnh hưởng, nhất là khi cháu đang ôn tập chuẩn bị thi học sinh giỏi.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều