#Vụ bánh mì không phải thực phẩm

Diễn biến mới nhất vụ 'bánh mì không phải thực phẩm': Phó chủ tịch phường gặp và xin lỗi anh công nhân Trần Văn Em

Ông Thọ đã đến gặp và trực tiếp xin lỗi anh Trần Văn Em sau vụ xử phạt vì anh Em ra ngoài mua bánh mì gây xôn xao dư luận những ngày qua.

22/07/2021 16:59

Anh Trần Văn Em là người bị Tổ công tác của phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang) tạm giữ xe và giấy tờ cá nhân trong đoạn clip 'bánh mì không phải thực phẩm' được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Theo báo Khánh Hòa, ngày 22/7, ông Trần Lê Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà đã đến công trình dự án gặp anh Trần Văn Em.

Tại buổi gặp gỡ trực tiếp, ông Thọ đã nói chuyện và xin lỗi anh Em về cách hành xử, giải quyết của ông trong vụ việc vừa qua. Ông Thọ cho biết, bản thân ông cũng đã nhìn nhận, tự kiểm điểm những sai sót trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch và coi đây là bài học sâu sắc của cá nhân mình.

Về phía mình, anh Trần Văn Em nhận lời xin lỗi của ông Thọ và mong muốn những lùm xùm quanh câu chuyện này dừng lại tại đây.

Ông Thọ gặp và xin lỗi anh Trần Văn Em.

Ông Thọ gặp và xin lỗi anh Trần Văn Em.

Trước đó, ngày 20/7, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa chỉ đạo Chủ tịch UBND TP Nha Trang làm ngay thư xin lỗi đối với anh Trần Văn Em. Thư xin lỗi phải gửi tận tay anh Em và công khai để nhân dân biết, giám sát và chia sẻ cùng tỉnh trong thời điểm dịch Covid-19 đang rất phức tạp như hiện nay.

Ngay trong sáng cùng ngày, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Chủ tịch UBND TP Nha Trang, đã có thư xin lỗi gửi anh Trần Văn Em.

Anh Trần Văn Em sau đó cũng được bố trí một công việc mới và đã đi làm trở lại.

Thư xin lỗi của Chủ tịch UBND TP. Nha Trang gửi anh Trần Văn Em

Thư xin lỗi của Chủ tịch UBND TP. Nha Trang gửi anh Trần Văn Em
Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều