#VBA 2022

Dự khán trận Cantho Catfish - Thang Long Warriors, Khoa Trần chia sẻ lý do không thi đấu tại VBA 2022

Có mặt trên hàng ghế khán giả trong trận đấu tối nay (28/6) giữa Cantho Catfish với Thang Long Warriors, Khoa Trần là nhân vật gây chú ý.

28/06/2022 22:53

Trong những cái tên không tham dự VBA 2022, có lẽ trường hợp của Khoa Trần là khiến nhiều người hâm mộ băn khoăn, đáng tiếc hơn cả. Trong trận đấu giữa Cantho Catfish và Thang Long Warriors diễn ra tại NTĐ Tân Bình (TP. HCM) vào tối nay (28/6), tuyển thủ quốc gia này đã gây chú ý khi bất ngờ dự khán.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Trần dự khán trong trận đấu tối nay tại NTĐ Tân Bình

Không chỉ chú ý theo dõi từng diễn biến của trận tranh tài, Khoa Trần còn có những trải lòng về lý do khiến anh quyết định không thi đấu tại mùa giải VBA năm nay.

'Khoa muốn có thời gian dành cho mình nhiều hơn, muốn dừng lại một chút để bổ sung những điều mình thiếu' - cầu thủ Việt kiều chia sẻ.

 

Clip: Khoa Trần chia sẻ lý do không thi đấu tại VBA 2022

Còn với những ai có theo dõi Instagram cá nhân của Khoa Trần, mọi người cũng có thể biết rằng cầu thủ này hiện đang tham gia khoá tập luyện 1-1 với các chuyên gia.

'Tôi sẽ trở lại với thể hình to lớn hơn, thi đấu ấn tượng hơn, hãy chờ đón xem Khoa Trần ở tương lai nhé' - cầu thủ sinh năm 1997 hào hứng nói.

Nội dung chú thích ảnh

Khi được hỏi về đội bóng mà anh sẽ ủng hộ tại VBA năm nay, Khoa Trần cho hay bản thân 'không ủng hộ riêng đội bóng nào mà chỉ cỗ vũ những người bạn của mình như Justin Young, Sang Đinh, Lê Hiếu Thành...'.

Nội dung chú thích ảnh

Quả thực với hình tượng vui vẻ vốn có của mình, việc Khoa Trần không thi đấu tại VBA 2022 phần nào khiến cho bức tranh của giải đấu thiếu đi một gam màu thú vị.

Theo Quang Dương - Ngọc Bích/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều