Giải nghệ 2 tháng, Khoa Pug bất ngờ quay trở lại, thông báo chi đến 5 tỷ đồng để kéo dài chân lên 1m8

Với chiều cao 1m67, Khoa Pug tham vọng có thể kéo dài chân để sở hữu chiều cao lên đến 1m8.

23/06/2022 16:28

Khoa Pug bất ngờ quay trở lại trong vlog mới nhất khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Nguyên nhân cũng bởi trước đó, chàng YouTuber vừa tuyên bố giải nghệ vào tháng 4 vừa qua.

Chia sẻ về lần trở lại này, Khoa Pug cho biết anh đã kết thúc seris review du lịch và ăn uống. Hiện tại trong lần tái xuất mới, anh coi như Khoa Pug cũ đã 'chết', một Khoa Pug mới sẽ xuất hiện và những Vlog sắp tới là một series review về hành trình kéo dài chân. Sự trở lại của Khoa Pug khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Pug quay trở lại bằng clip kể về hành trình kéo dài chân của mình tại Mỹ.

Khoa Pug cho biết: 'Ở Việt Nam, việc kéo dài chân lên tầm 7cm thì khoảng 300 - 400 triệu. Bác sĩ Việt Nam đã làm được điều đó và số lượng bác sĩ làm được điều này đếm trên đầu ngón tay. Ở Mỹ số lượng bác sĩ có thể thực hiện ca đại phẫu này cũng đếm trên đầu ngón tay, nhưng khác là giá cả gấp 10! Với 300 triệu ở Việt Nam kéo được 7cm thì ở Mỹ chỉ đủ kéo được 1cm. Đây là quốc gia mắc nhất về kéo chân.

Kéo dài chân là 1 điều mà ngay cả người Mỹ cũng không thực hiện nổi, chỉ dám ao ước, vì đây là phẫu thuật không bảo hiểm, không ngân hàng nào cho trả góp. Muốn cao lên thì quăng vào 100.000 đô hay 200.000 đô ngay lập tức, 1 số tiền mà quá tầm với của người Mỹ. Họ đã phải bay qua các nước khác để kéo chân.

Vì vậy ngay tại Mỹ, mình sẽ review 1 seris mà bản thân mình phải đem tính mạng ra để review, nó không đơn giản là tiền, mà còn là sức khỏe và những biến chứng về sau mà mình không biết trước được'.

Nội dung chú thích ảnh

Người sẽ phẫu thuật cho anh là một bác sĩ nổi tiếng từng được đào tạo ở Đại học Harvard.

Cũng trong clip, Khoa Pug tiết lộ chiều cao thực sự của anh là 1m67 và vlogger muốn kéo dài chân để đạt đến con số mơ ước 1m80 – 1m82. Mặc dù chi phí cho cuộc phẫu thuật này ở xứ cờ hoa khá đắt đỏ nhưng anh đã lựa chọn nơi đây để thực hiện. Bác sĩ giúp Khoa Pug là một trong số những bác sĩ giỏi, đã từng được đào tạo ở trường Đại học Harvard.

'Đã hơn 30 năm mình hít không khí ở độ cao 1m67 rồi. Bây giờ mình muốn hít không khí ở độ cao 1m80 xem sao các bạn ạ', Khoa Pug nói.

Bản thân Khoa Pug cũng hồi hộp và suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định mạo hiểm này. Anh đã đến gặp bác sĩ để nghe tư vấn, thăm khám tình trạng xương, dây chằng... Bác sĩ cho biết Khoa Pug có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cuộc phẫu thuật vào ngay ngày hôm sau.

Khoa Pug sẽ thực hiện kéo dài xương đùi trước với 8cm mỗi bên. Vlogger này mong muốn có thể kéo dài chân nhiều nhất có thể. Sau khi phẫu thuật, anh sẽ phải mất khoảng 80 ngày để xương đùi dài thêm 8cm.

Khoa Pug sẽ mất 1 năm để xương đùi phục hồi và tiếp tục thực hiện kéo dài xương cẳng chân khoảng 7cm mỗi bên nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc phẫu thuật kéo dài chân có chi phí tổng cộng lên đến 5 tỷ đồng.

Khoa Pug sẽ phải trả toàn bộ chi phí cho cuộc phẫu thuật này vì kéo dài chân không nằm trong danh mục được bảo hiểm chi trả. Trước ca phẫu thuật đầu tiên, YouTuber đã nộp 73.000 USD (gần 1,7 tỷ đồng). Ngoài ra, chi phí ăn ở, thuốc men, tập vật lý trị liệu sẽ hết khoảng 30.000 USD nữa (gần 700 triệu đồng). Tổng cộng mà Khoa Pug chi trả là 2,4 tỷ đồng.

Tuy nhiên để hoàn tất việc kéo dài chân và đạt chiều cao 1m80 - 1m82, Khoa Pug sẽ phải trả một số tiền khá lớn lên tới khoảng 5 tỷ đồng.

Clip 'Khoa Pug kéo dài chân ở Mỹ' ngay khi vừa đăng tải đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Đa số người hâm mộ đều mong chờ vào diện mạo mới của Khoa Pug, tuy nhiên số khác lại bày tỏ quan ngại về việc YouTuber đang mạo hiểm sức khỏe và tính mạng. Bởi đây là một cuộc hành trình mạo hiểm và rủi ro cao.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều