Khoa Pug mệt nhọc tập đi bằng nạng sau ca phẫu thuật kéo dài chân

Sau cuộc phẫu thuật kéo chân có chi phí 'khủng' đến 5 tỷ đồng ở bệnh viện đắt đỏ nhất nhì thế giới, Khoa Pug đã bắt đầu tập đi trên đôi chân mới.

27/06/2022 11:37

Những ngày qua, màn review về hành trình kéo dài chân tại Mỹ của Khoa Pug đã nhận được sự theo dõi đông đảo của cộng đồng mạng. Mới đây, chàng YouTuber đã tiếp tục cập nhật thêm về hành trình kéo chân trên kênh của mình thu hút sự quan tâm.

Sau khi Khoa Pug ăn xong bữa sáng, bác sĩ vật lý trị liệu đến đo huyết áp và bắt đầu giúp anh tập đứng lên, ngồi xuống và đi những bước ngắn. Đây là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và sức chịu đựng cao vì chỉ riêng việc thay đổi tư thế từ nằm thành ngồi và đưa chân xuống giường đã khiến Khoa Pug tốn khá nhiều sức lực.

Nội dung chú thích ảnh

Bữa ăn tại bệnh viện 4.500 USD/đêm (gần 105 triệu đồng) của Khoa Pug.

Theo đó, nam YouTuber tập tễnh bước đi khó khăn trên đôi chân mới, anh phải nhờ hoàn toàn đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu.

Khoa Pug cũng liên tục nhăn mặt vì đau đớn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, anh tỏ ra rất quyết tâm, vừa tập đi vừa review kỹ lưỡng về hành trình gian nan của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Pug tập đi bằng nạng sau khi phẫu thuật kéo dài chân.

Sau đó, Khoa Pug học cách sử dụng xe lăn và được cho đi ra bên ngoài khu vực phòng bệnh. Hiện tại, đôi chân của Khoa Pug chỉ chịu được 50% trọng lượng cơ thể nên anh cần sử dụng khung tập đi đúng cách để giảm áp lực cho đôi chân.

Nội dung chú thích ảnh

Những bước đi đầu tiên trên đôi chân mới

Khoa Pug chưa tiết lộ chiều cao hiện tại sau khi kéo chân nhưng anh cho biết quá trình này vẫn còn kéo dài, không phải một lần phẫu thuật sẽ cao luôn đến 1m80. Giai đoạn 1 là đạt được chiều cao 1m75 với chi phí khoảng 2,3 tỷ đồng. Nếu muốn cao thêm đến trên 1m8 thì phải thực hiện tiếp giai đoạn hai và tốn thêm khoảng 3 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, Khoa Pug sẽ ở lại trong bệnh viện 3 ngày 2 đêm để hồi phục hậu phẫu rồi sau đó quay về khách sạn.

Nội dung chú thích ảnh

Kha Pug học sử dụng khung tập đi đúng cách và có thể sử dụng xe lăn để đi lại.

Sau khoảng 2 tháng tuyên bố giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ quay trở lại YouTube và thông báo về việc sẽ làm review hành trình kéo chân tăng chiều cao của mình. Thông báo này khiến người hâm mộ bất ngờ và bày tỏ sự lo lắng trước quyết định mạo hiểm của Khoa Pug.

Khoa Pug cho biết bản thân đã bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,4 tỷ đồng) để trải nghiệm dịch vụ y tế đắt đỏ nhất thế giới. Thậm chí nếu hoàn thành tất cả, số tiền mà anh bỏ ra sẽ lên đến 5 tỷ đồng.

Chàng YouTuber đã lựa chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ, nơi chỉ dành riêng cho người có tiền với chi phí lên đến 4.500 USD/đêm (gần 105 triệu đồng). 

Nội dung chú thích ảnh

Số tiền mà Khoa Pug bỏ ra trong 2 ngày ở bệnh viện lên đến hơn 200 triệu đồng.

Vì không có sự đồng hành của người thân trong gia đình, thế nên Khoa Pug quyết định bỏ ra một số tiền lớn để thuê khoảng 5-6 y tá của bệnh viện túc trực 24/24 chăm sóc. 

Khoa Pug nhấn mạnh, ở tuổi 29, anh có mọi thứ trong tay, từ thành công, danh tiếng, sự nghiệp đến tự do tài chính. Bản thân anh cũng không hề tự ti về ngoại hình của mình mà chỉ muốn tìm kiếm, thực hiện review những điều độc lạ.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều