#VBA 2022

Hot boy Phạm Thành Nam vẫn ra sân sau đêm nhập viện khâu vết thương vì va chạm tới đổ máu với Tony Hoàng

Thành Nam vẫn xuất hiệnkhông thể có mặt cùng đồng đội ra sân ở loạt trận bán kết quan trọng vào sáng nay (8/5).

08/05/2022 09:58

VBA 3x3 2022 chặng TP. HCM đã đi đến vòng bán kết. Thang Long Warriors là 1 trong 4 đội bóng xuất sắc nhất cùng với Hanoi Buffaloes, Danang Dragons và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam ghi tên vào loạt trận này.

Tuy vậy, Thang Long Warriors hiện là tập thể gặp bất lợi lớn nhất khi 'hot boy bóng rổ' Phạm Thành Nam đã bị chấn thương rách mắt sau khi va chạm với Tony Hoàng tại trận đấu với Novaworld Phan Thiet vào hôm qua (7/5).

Tình huống va chạm khiến Nam Mon đổ máu ngay trên sân đấu và phải lập tức nhập viện để khâu vết thương, theo chia sẻ của đại diện đội bóng.

Nội dung chú thích ảnh

Thành Nam gặp chấn thương sau pha va chạm với Tony Hoàng

Nội dung chú thích ảnh

Hot boy của 'nửa đỏ Thủ đô' đổ máu trên sân và phải nhập viện ngay sau đó

Điều này đồng nghĩa rằng Phạm Thành Nam rất khó có khả năng tiếp tục thi đấu. Tuy vậy vào sáng nay (8/5), cầu thủ mang số áo 18 vẫn xuất hiện trong trang phục thi đấu nhưng đi kèm là một chiếc kính bảo vệ mắt.

Có thể thấy mí mắt trái của Thành Nam đang không thể mở ra một cách bình thường, trong khi Thang Long Warriors thời điểm hiện tại cũng không có nhân sự thay thế.

Nội dung chú thích ảnh

Ba cầu thủ còn lại của đội bóng sẽ chinh chiến trong loạt trận quan trọng này gồm có Carlos Martinez, Jeamaine Marrow và Hồng Gia Lân.

Mặc dù vậy, theo cập nhật mới nhất, Carlos Martinez đã vừa có màn ăn mừng ngạo nghễ sau khi thực hiện thành công cú ném quyết định đưa Thang Long Warriors vào chung kết, vượt qua đối thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam với tỷ số 21-19.

Nội dung chú thích ảnh

Carlos Martinez ăn mừng ngạo nghễ

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều