#VBA 2022

Loạt khoảnh khắc bất lực của HLV Phan Thanh Cảnh khi Danang Dragons thua trận thứ tư liên tiếp

Sau 3 trận thua trên sân nhà, lần này Danang Dragons tiếp tục nhận thất bại đầu tiên trên hành trình đi làm khách.

05/07/2022 21:52

Danang Dragons đang có khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử tham gia VBA khi sau 4 trận, họ chưa từng được nếm mùi chiến thắng nào tại VBA 2022.

Ở trận đấu với Ho Chi Minh City Wings diễn ra vào tối nay (5/7), đội bóng của thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh đã nhận thất bại tương đối nặng nề với tỉ số chung cuộc 61-80.

Không thể giúp đội bóng có được kết quả khả quan, nỗi thất vọng lẫn bất lực cũng thể hiện rõ trên khuôn mặt lẫn nhiều khoảnh khắc của ông Phan Thanh Cảnh trong trận đấu.

Nội dung chú thích ảnh

 Một khoảnh khắc dường như nói lên được rất nhiều sự đau đầu lẫn thất vọng của vị HLV người Việt duy nhất tại giải đấu này

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

... và tất nhiên là cả với những cộng sự trong Ban huấn luyện của Danang Dragons

Nội dung chú thích ảnh

 Với thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh, cánh cửa để họ bước tiếp vào Playoffs thực sự đang trở nên vô cùng khó khăn

Với kết quả này, Danang Dragons tiếp tục xếp ở vị trí cuối bảng xếp hạng và chắc chắn HLV Phan Thanh Cảnh cùng các cộng sự sẽ phải cực kỳ vất vả để có thể tìm ra phương án cải thiện kết quả cho 'Rồng sông Hàn' nếu như không muốn lỡ hẹn một lần nữa với VBA Playoffs.

Được biết, lần cuối cùng Danang Dragons tham dự vòng Playoffs đó là VBA 2016, mùa giải đầu tiên và cũng chính là khi họ đã lên ngôi vô địch.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trận đấu tiếp theo của Danang Dragons là cuộc làm khách tới sân nhà của đương kim vô địch Saigon Heat vào ngày 8/7 tới. Đây tiếp tục được dự báo là một thử thách khó nhằn đối với thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh trong hành trình tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở mùa giải VBA 2022.

Theo Quang Dương - Ảnh: Hoàng Tùng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều