Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa'

Không quen biết gì cô gái nhưng chỉ vì tò mò mà người đàn ông mất hết 'miếng duyên' đã vào nhắn tin hỏi thăm như người thân và bắt cô trả lời lý do vì sao lại trở thành mẹ đơn thân.

23/02/2021 18:23

Mẹ đơn thân có lẽ là cụm từ không còn xa lạ gì vào thời buổi ngày nay để chỉ những người phụ nữ làm mẹ, nuôi con một mình mà trên cả cuộc hành trình đó không hề có bóng dáng của người đàn ông. Có người cho rằng điều này hay, những người chấp nhận làm mẹ đơn thân tất nhiên sẽ là những phụ nữ rất mạnh mẽ, độc lập về tài chính và có một quyết tâm rất lớn, tuy vậy mà cũng có nhiều người nhìn thấy đằng sau lưng những bà mẹ đơn độc này là cả một câu chuyện chưa kể, mỗi câu chuyện đều là sự xót xa, đau đớn đến tủi nhục.

Câu chuyện của mẹ đơn thân trẻ tuổi dưới đây là một câu chuyện như thế. Cô đã bị chính những người xa lạ nhắn tin vờ như hỏi han, quan tâm, nhưng từng câu từ nói ra đều như những nhát dao đâm vào tim người phụ nữ nhỏ bé.

Tâm sự của cô gái trẻ khi bị người khác vào nhắn tin xúc phạm khiến nhiều người bức xúc.

Tâm sự của cô gái trẻ khi bị người khác vào nhắn tin xúc phạm khiến nhiều người bức xúc.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, mẹ đơn thân 19 tuổi tâm sự nỗi lòng: 'Từ trước tới bây giờ lúc nào mình cũng tôn trọng người lớn tuổi hơn, chưa bao giờ dám nói láo hay xúc phạm gì cả. Nhưng trường hợp này mình xin phép không tôn trọng. Không quen không biết vào ibox tò mò chuyện của người khác. Im lặng là vì không muốn nói không muốn kể nhưng vẫn cứ bắt người khác kể để thoả mãn nỗi lòng của mình.

Nói thật là mình chưa bao giờ hết buồn, hết tủi thân, có khóc bao nhiêu cũng không nói hết được những việc mình trải qua được. Biết sẽ có nhiều người nhòm ngó nhiều người rèm pha nhưng xin các bạn tôn trọng mình một chút. Nghe người khác nói con mình là con hoang có ai không đau lòng ạ'.

Cụ thể, trong tin nhắn mà người đàn ông này gửi đến được cô gái trẻ chụp lại, có thể thấy người này khá vô duyên, tò mò về cuộc sống riêng tư của người khác, Người đàn ông hỏi cô gái: 'Single mom? Em có con rồi à? Vậy chồng đâu? Chẳng lẽ em đẻ con 1 mình à? À phải gọi là người cùng em tạo ra đứa con thì đúng hơn'.

Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa' 1

Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa' 2

Người đàn ông không hề quen biết nhưng vào nhắn tin hỏi cô gái lý do trở thành mẹ đơn thân.

Người đàn ông không hề quen biết nhưng vào nhắn tin hỏi cô gái lý do trở thành mẹ đơn thân.

Khi cô gái không trả lời thì người đàn ông bắt đầu thể hiện tiếp sự vô duyên của mình: 'Mày trả lời đi cho anh đỡ tò mò cái. Mày nói cho anh biết có mất gì đâu, đằng nào mọi người chẳng biết hết rồi. Trước anh thấy mày ngây thơ ngoan hiền xinh gái đáng yêu mà thế nào đùng cái có con, ngớ người nên mới hỏi'.

Người đàn ông tự đoán nguyên nhân khiến cô gái trở thành mẹ đơn thân khi cho rằng: 'Bố thằng bé bỏ con rồi chứ gì. Em cho bố thằng bé đi tù rồi à. Sao không cưới đi, nuôi con 1 mình khổ ra. Thực hư câu chuyện của mẹ đơn thân cũng chỉ đơn giản là bố bỏ conthế thôi. Làm như câu chuyện của em là chuyện cổ tích không bằng'.

Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa' 4

Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa' 5

Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa' 6

Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa' 7

Liên tục là câu hỏi dồn dập với 1 cô bé mới 19 tuổi.

Liên tục là câu hỏi dồn dập với 1 cô bé mới 19 tuổi.

Chưa hết, người đàn ông còn cho rằng cô gái muốn làm mẹ đơn thân vì muốn thế chứ không lấy làm gì là tổn thương: 'Anh tưởng mày muốn làm mẹ đơn thân chứ. Hóa ra là câu chuyện tổn thương à'.

Chốt hạ, người đàn ông này còn buông những lời xúc phạm: 'Con gái 19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa. Rồi sau này còn thằng nào dám lấy mày và nuôi con thằng khác nữa. Nghĩ đến mà thấy ớn'.

Thanh niên vô duyên nhắn tin cho mẹ trẻ đơn thân: '19 tuổi có con hoang là không còn gì để nói nữa' 9

Cuối cùng, người đàn ông chốt hạ cho rằng cô gái 'chửa hoang' và sẽ không có người đàn ông nào lấy nữa.

Cuối cùng, người đàn ông chốt hạ cho rằng cô gái 'chửa hoang' và sẽ không có người đàn ông nào lấy nữa.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của bản thân, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước người đàn ông vô duyên 'hết phần người khác' như vậy, đồng thời mong cô gái có thể mạnh mẽ, vượt qua mọi sóng gió để nuôi dạy con cái cho tốt.

'Đã không quen biết người ta thì thôi còn cố nhắn tin hỏi làm gì. Người ta đã không muốn trả lời rồi còn bắt ép người ta trả lời. Để xem ông anh này làm sao lấy nổi được vợ nhé, vô duyên hết phần thiên hạ', tài khoản B.K cho biết.

'Phụ nữ đơn thân đã khổ, lại còn suốt ngày chịu sự soi mói, ánh nhìn từ người vô duyên khác. Ai chả muốn 1 cuộc sống hạnh phúc, có bố của con mình. Nhưng đâu phải gì cũng hoàn hảo được đâu. Không cảm thông thì thôi còn chà đạp người khác như vậy mình cũng đâu là gì', facebook Anh Tuấn chia sẻ.

'Chẳng có nỗi đau nào khi vừa mang tiếng là mẹ đơn thân vừa lại bị người khác xúc phạm đến như vậy. Có thể cô gái lầm lỡ khi lỡ có bầu sớm nhưng đâu thể đổ hết mọi chuyện lên cô gái ấy được. Biết đâu người yêu cô ấy không ra gì và không muốn cưới. Mỗi người có cuộc sống riêng đừng can thiệp vào chuyện của người khác như vậy', Lan Anh Lê bức xúc.

Hiện tại, người đàn ông vô duyên đã khóa bình luận trước 'cơn bão' phẫn nộ của cộng đồng mạng. Còn cô gái vẫn chưa chia sẻ thêm về vụ việc.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều