#VBA 2022

Michael Soy: 'Danang Dragons phải thi đấu như thể đây là trận cuối cùng, vì sẽ không còn cơ hội để sửa sai'

19h30 tối nay (5/7), Danang Dragons sẽ có chuyến làm khách đầu tiên đến sân nhà của Ho Chi Minh City Wings.

05/07/2022 14:24

Danang Dragons đã có khởi đầu không suôn sẻ tại mùa giải VBA 2022.

Những tưởng đội bóng của thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh sẽ có được những lợi thế nhất định khi cả 3 trận đấu đầu tiên đều được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, họ lần lượt để thua trước Cantho Catfish, Hanoi Buffaloes và Saigon Heat, qua đó khiến 'Rồng sông Hàn' đứng cuối bảng xếp hạng và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua giành vé dự Playoffs.

Trước thềm trận làm khách đầu tiên tại mùa giải VBA 2022 trên sân nhà của Ho Chi Minh City Wings, Michael Soy - Việt kiều của Danang Dragons cũng có những trải lòng: 'Chúng tôi đã có khởi đầu mùa giải này chậm chạp, dù vậy tôi nghĩ qua từng trận đấu, chúng tôi sẽ tiến bộ dần'.

Nội dung chú thích ảnh

Michael Soy - đội trưởng của Danang Dragons

Bản thân đội trưởng của Danang Dragons cũng hiểu tình hình hiện tại của đội bóng và thể hiện rõ quyết tâm: 'Chúng tôi phải thi đấu và tập luyện như thể đây là trận đầu cuối cùng của mình. Chúng tôi sẽ phải chơi bóng với tinh thần tận tuỵ, cống hiến vì khi trận đấu kết thúc, có thể chúng tôi sẽ không còn cơ hội để sửa sai'.

Tại mùa giải năm nay, cá nhân Michael Soy cũng chưa để lại quá nhiều ấn tượng sau 3 trận đấu đầu tiên khi anh chỉ có trung bình 13 điểm mỗi trận.

Nói thêm về điều này, Michael Soy cho hay: 'Bản thân tôi và cả đội sẽ phải chơi và ném một cách tự tin, đồng thời phòng thủ thật chặt chẽ để hy vọng có thể đem về chiến thắng đầu tiên cho đội'.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyến làm khách của Danang Dragons tới sân nhà 'Anh hai Đại bàng' được dự đoán là đầy thách thức này sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (5/7) tại NTĐ Hồ Xuân Hương (quận 3, TP. HCM).

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều