#VBA 2022

MVP Richard Thomas Devon: 'Cách biệt 2 điểm hay 20 điểm không quan trọng bằng việc cả đội chiến đấu hết mình'

Richard Thomas Devon chính là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng đầu tiên trên sân nhà của Ho Chi Minh City Wings trước đối thủ Danang Dragons.

05/07/2022 22:37

Ho Chi Minh City Wings đã có chiến thắng thứ ba tại mùa giải VBA 2022 sau khi đả bại Danang Dragons ngay trên sân nhà với tỷ số 80-61 ở game 11 diễn ra vào tối nay (5/7).

Trong chiến thắng đầu tiên trên sân nhà của thầy trò HLV Erik Olson, Richard Thomas Devon là cầu thủ chơi ấn tượng hơn cả. Hậu vệ người Mỹ ghi 29 điểm, 6 rebounds và 2 kiến tạo, qua đó được bầu chọn là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Richard Thomas Devon chính là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Chia sẻ ngay sau khi nhận được danh hiệu này, ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings bày tỏ: 'Tôi thấy vui vì lần đầu được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Tuy nhiên, bản thân tôi quan trọng việc chiếc thắng như thế nào hơn là cách biệt điểm số. Hôm nay các đồng đội của tôi đều đã chiến đấu hết mình'.

Ngoài ra, Richard cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã tới NTĐ Hồ Xuân Hương để cổ vũ đội bóng của mình: 'Cảm giác chiến thắng trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả quả là điều tuyệt vời. Tôi hy vọng sẽ cảm nhận được thêm điều này ở những trận đấu tới'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau 2 trận đấu vừa qua trên sân nhà, thử thách tiếp theo của Richard Thomas Devon cùng các đồng đội là chuyến làm khách gặp Nha Trang Dolphins vào ngày 9/7 tới đây. Tính đến thời điểm này, Nha Trang Dolphins là đội bóng duy nhất giữ được thành tích bất bại với 2 chiến thắng.

Theo Quang Dương - Ảnh: Hoàng Tùng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều