Clip: 'Chị gái quần hoa' không đeo khẩu trang chửi bới, xông vào tấn công CSGT ở chốt kiểm dịch

Đã không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn nhất quyết đòi qua chốt kiểm dịch, khi bị lực lượng công an nhắc nhở, người này liền xông vào đấm, đá CSGT.

03/08/2021 07:48

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại sự việc, một người phụ nữ mặc áo chống nắng, quần hoa, không đeo khẩu trang gây rối tại chốt kiểm soát gây bức xúc dư luận. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại một chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở tỉnh Tây Ninh.

Mặc dù đã có quy định về việc phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là việc đeo khẩu trang khi ra đường, đồng thời qua chốt kiểm soát phải có lý do chính đáng và giấy tờ chứng mình để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh nhưng người phụ nữ này không chấp hành.

Clip: 'Chị gái quần hoa' không đeo khẩu trang chửi bới, xông vào tấn công CSGT ở chốt kiểm dịch 0

Sau khi bị lực lượng chức năng yêu cầu đeo khẩu trang và không cho di chuyển qua chốt, người phụ nữ liên tục chửi bới gây mất trật tự, không chỉ thế còn lao tới hành hung các đồng chí CSGT. Lực lượng chức năng đã khống chế, và bắt buộc người phụ nữ đeo khẩu trang và đưa về trụ sở để giải quyết.

Clip sau khi được chia sẻ đã nhận về vô số bình luận chỉ trích hành vi gây rối, vi phạm quy định phòng chống dịch của người phụ nữ. Nhiều người đề nghị lực lượng chức năng xử phạt nghiêm để làm gương.

Clip 'chị gái quần hoa' làm loạn chốt kiểm soát dịch

Một số bình luận của dân mạng:

- Không hiểu chị này nghĩ gì luôn, đã thế còn hành hung người khác, phải phạt nặng.

- Làm ơn tuân thủ quy định, đừng làm khổ lực lượng tuyến đầu chống dịch nữa.

- Đề nghị lực lượng chức năng xử lý thật nghiêm khắc để làm gương cho những người khác.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều