Quang Linh Vlog đã đặt chân đến Châu Phi, 6 thùng hạt giống mang theo được thông quan thuận lợi

Quang Linh Vlog hoàn thành chuyến bay từ Việt Nam đến Châu Phi và mang theo 6 thùng hạt giống.

30/03/2022 17:03

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quang Linh Vlog vui mừng thông báo anh và nhóm bạn đã đặt chân đến Angola - châu Phi an toàn. Sau khi đến Angola, chàng YouTuber tiếp tục di chuyển khoảng 800km trên xe ô tô nữa mới tới nơi anh sống.

Trong hành trình trở lại châu Phi lần này, điều mà Quang Linh Vlog lo lắng nhất là sự an toàn của 6 thùng hạt lúa giống mang theo. Rất may mắn là toàn bộ 6 thùng hàng đều được thông quan thuận lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Quang Linh Vlog đã trở về Angola an toàn cùng 6 thùng hạt giống quý báu.

Trên chuyến bay trở lại, Quang Linh cùng nhóm bạn đồng hành của mình chỉ mang theo vài bộ quần áo, còn lại chủ yếu đem đến châu Phi những hạt giống lúa với mong muốn trồng thành công cây lúa của người Việt ở nước bạn đồng thời quảng bá nhiều hơn các kiến thức văn hóa quê hương cho bạn bè châu Phi. 

Trên Facebook, chàng trai xứ Nghệ chia sẻ đầy xúc động: '6 năm trước đi chỉ vài bộ quần áo… 6 năm sau trở lại cũng vài bộ quần áo nhưng mang theo nhiều hoài bão. Tiếp tục những hành trình phía trước. Chúc mọi người ở Việt Nam bình an!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hành lí của Quang Linh vlog đem theo chủ yếu là hạt giống lúa.

Lòng tốt bụng và sự tử tế của Quang Linh khiến mọi người vô cùng cảm kích. Hi vọng dự án dạy người dân châu Phi trồng lúa của Quang Linh sẽ sớm thành hiện thực và mang lại kết quả tốt đẹp.

Tháng 1 vừa qua, Quang Linh Vlog trở về Việt Nam ăn Tết với gia đình sau 6 năm xa cách trong sự hân hoan, chào đón của người hâm mộ. Trước khi chia tay mọi người tại Việt Nam, Quang Linh đã có hơn 3 tháng thực hiện rất nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa tại quê nhà. Anh đã đến trường Tiểu học tại vùng núi khó khăn ở miền Bắc để hỗ trợ trao 200 phần quà cho các em học sinh, tham gia livestream bán hàng không lợi nhuận nhằm mục đích gây quỹ từ thiện và góp tiền cùng Lộc Fuho giúp đỡ người nghèo.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian ở Việt Nam ngắn ngủi nhưng Quang Linh đã góp mặt trong nhiều dự án ý nghĩa.

Mong rằng ở châu Phi xa xôi, chàng YouTuber sẽ thắp tiếp hoài bão lớn lao của mình, góp phần giúp người dân nghèo bằng nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều