'Sự kiện chấn động' nhất Tiktok hiện tại về thanh niên tự nhận đến từ năm 2027, đăng hàng loạt clip làm dân mạng thế giới bàng hoàng là ai?

Tài khoản của người này tuy không rõ danh tính nhưng lại thu hút dân mạng bởi hàng loạt video viễn tưởng.

22/07/2021 16:33

Một tài khoản Tik Tok đăng tải những video clip chia sẻ hình ảnh sự biến mất của con người ở một thành phố Valencia (Tây Ban Nha) khiến nhiều người bất ngờ và tò mò. Tiktoker này xuất hiện với cái tên Javier nhưng không ai rõ về danh tính thật sự và mặt mũi của người này.

Video clip đầu tiên được người này đăng tải vào ngày 13/2/2021 với đoạn mô tả khiến dân mạng trầm trồ vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra: 'Tôi vừa tỉnh dậy trong bệnh viện và tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Hôm nay là ngày 13/2/2027 và tôi ở một mình trong thành phố'.

'Sự kiện chấn động' nhất Tiktok về thanh niên tự nhận đến từ năm 2027, đăng hàng loạt clip làm dân mạng thế giới bàng hoàng là ai? 0

'Sự kiện chấn động' nhất Tiktok về thanh niên tự nhận đến từ năm 2027, đăng hàng loạt clip làm dân mạng thế giới bàng hoàng là ai? 1

Cụ thể, trong video clip của người này là toàn cảnh một thành phố không có bóng người hay động vật. Hình ảnh các cửa hàng vẫn mở cửa và sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, hai bên đường xe hơi đậu kín lối, cả một bãi biển đầy dấu chân tuyệt nhiên không hề xuất hiện bóng dáng của một ai. Chỉ có Javier đang cố gắng đi khắp nơi để tìm kiếm hình bóng của một con người nào đó.

Dân mạng đặt ra hàng loạt nghi ngờ về trường hợp kỳ lạ của Javier. Họ đưa ra rất nhiều yêu cầu để thử thách người này đến các địa điểm nổi tiếng đông đúc người như siêu thị, bệnh viện, sở cảnh sát, trạm cứu hỏa nhưng tất cả video clip tuyệt nhiên không có sự xuất hiện thêm của bất kỳ ai. Dù thành phố này không hề có dấu hiệu xuống cấp hay bị bỏ hoang.

'Sự kiện chấn động' nhất Tiktok về thanh niên tự nhận đến từ năm 2027, đăng hàng loạt clip làm dân mạng thế giới bàng hoàng là ai? 2

'Sự kiện chấn động' nhất Tiktok về thanh niên tự nhận đến từ năm 2027, đăng hàng loạt clip làm dân mạng thế giới bàng hoàng là ai? 3

Đến hiện tại, tài khoản của Javier đã thu hút hơn 5,8 triệu lượt đăng ký và tiếp tục đăng tải những video clip có nội dung tương tự nhau, vẫn là một thành phố vắng tanh không bóng người. Tuy nhiên rất nhiều người đưa ra hàng loạt nghi vấn trong video clip của người này. Nếu như thật sự con người đã biến mất thì tại sao hàng hóa ở các cửa hàng lại được trưng bày đầy đủ và gọn gàng như thế. Các thiết bị đèn và điện tử ở các khu trung tâm gần như vẫn hoạt động bình thường. Đường phố và xe cộ vẫn sạch đẹp không có dấu tích cũ kỹ hay bụi bặm.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên có người tự nhận đã đi xuyên được không gian và thời gian. Mặc dù những video clip nhận được lượng tương tác cao nhưng mọi người vẫn đặt sự nghi ngờ và cho rằng đây là điều phi thực tế. Họ cho rằng có sự can thiệp của kỹ thuật cao trong quay dựng với cả một ekip kỳ công.

(Nguồn clip: @unicosobreviviente)

Theo CAS/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều