#Vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật

Thanh niên nghi là người Việt bị đẩy xuống sông tử vong tại Nhật, người quay clip còn nhẫn tâm cổ vũ: 'Đúng rồi, đạp xuống'

Không những không can ngăn, người chứng kiến sự việc còn đứng quay clip, thậm chí 'đổ thêm dầu vào lửa' bằng câu nói: 'Đúng rồi, đạp xuống'.

02/08/2021 23:49

Cách đây ít giờ, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cố đạp một thanh niên khác xuống sông. Đáng chú ý, người chứng kiến cũng là người quay clip sự việc đã không có bất cứ động thái nào can ngăn, ngược lại, còn nhẫn tâm nói: 'Đúng rồi, đạp xuống'.

Clip: Toàn cảnh vụ việc nam thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại, thanh niên mặc áo phông tay ngắn dùng tay đánh, đấm vào mặt, vào đầu của một thanh niên khác, lúc này, nạn nhân đang vắt vẻo trên thành cầu trong tư thế nằm ngang, hai tay hai chân cố bám lấy thành cầu để leo lên. Sau đó, thanh niên áo phông tay ngắn cố dùng sức đẩy nạn nhân xuống, thậm chí, dùng chân đạp vào người nạn nhân đến bất tỉnh rồi hất xuống sông.

Toàn bộ hành động dã man này của thanh niên được một số nhân chứng chứng kiến và dùng điện thoại ghi lại. Tuy nhiên, điều đáng phẫn nộ là người quay clip không những không can ngăn, còn đứng theo dõi và bàn luận sự việc, phút cao hứng còn nhẫn tâm nói: 'Đúng rồi, đạp xuống'. Cạnh đó, một giọng nữ cũng ra sức cổ vũ...

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên bờ

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên bờ

Đoạn clip sau đó được chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận bức xúc trên mạng xã hội. Nhiều người lên án hành động của nam thanh niên cũng như chỉ trích sự thờ ơ, nhẫn tâm của người chứng kiến và quay clip.

Được biết, sự việc xảy ra ở Osaka, Nhật Bản. Nạn nhân nghi là người Việt Nam, sau đó được xác định là tử vong do ngưng tim phổi, xác của thanh niên được tìm thấy ở sông Dotonbori. Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều