Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan - nữ tỷ phú Madam Pang kén chồng cho con gái, dân mạng Việt rần rần ứng tuyển

Bài đăng tuyển chồng cho con gái của nữ tỷ phú Thái Lan - Madam Pang khiến dân mạng Việt xôn xao.

27/05/2022 20:15

Madam Pang - Nữ tướng đội tuyển U23 Thái Lan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng CĐV Việt Nam khi dẫn đoàn tham dự Sea Games 31 vừa qua. Được biết thân thế của Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan 'không phải dạng vừa'.

Bà là thế hệ thứ 5 trong gia tộc Lamsam mang dòng máu người Hoa quyền lực trên đất Thái. Bà tốt nghiệp ĐH Boston (Mỹ) chuyên ngành Marketing và hiện đang là Chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá Port FC - đội bóng đang chơi tại Thai League.

Mới đây, dân mạng xôn xao trước tin Madam Pang kén chồng cho con gái Nong Prang (23 tuổi). Sinh ra từ vạch đích nên không có gì lạ khi Nong Prang có cuộc sống ngập trong nhung lụa, thừa kế tài sản ước tính 2.100 tỷ đồng. Cô nàng cũng từng tốt nghiệp nhiều trường danh tiếng như Đại học Chulalongkorn, Đại học Queensland ở Úc. Hiện tại, cô nàng đang là Phó Chủ tịch của Port FC - câu lạc bộ bóng đá mà mẹ cô làm chủ.

Madam Pang tuyển chồng cho con gái.

Con gái Madam Pang không chỉ đẹp, giàu mà còn có niềm đam mê lớn đối với môn thể thao vua.

Thông tin nữ tỷ phú Madam Pang kén chồng cho gái đã lọt tầm ngắm nhiều dân mạng Việt. Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi đã đăng tải thông tin này, dí dỏm viết: 'Tiêu chí cực đơn giản: Không phân biệt là người nước nào, chỉ cần yêu thương con gái mình thật sự, tiền nong nhà gái lo tất để hai đứa chỉ việc có thật nhiều thời gian cùng nhau chia sẻ sự giàu có! Cơ hội được chia đều cho tất cả anh em, nhanh tay nộp ngay CV trước khi hết hạn nhé!'. Bên dưới rất nhiều bạn trẻ hào hứng ứng tuyển: 'Học tiếng Thái cấp tốc ở đâu thế anh em nhỉ', 'Nút đăng kí tìm hoài không thấy', 'Cháu yêu con gái cô không màng đến tiền bạc!', 'Con chào mẹ vợ ạ'...

Thông tin nữ tỷ phú Thái Lan kén chồng cho con gái khiến dân mạng Việt xôn xao.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều