#VBA 2022

Wren Evans - chủ nhân bản hit 'Thích em hơi nhiều' xuất hiện tại VBA 3x3 2022

Nam ca sĩ - rapper sinh năm 2001 đến theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng rổ VBA 3x3 2022 khá muộn, khi trời đã sẩm tối.

07/05/2022 21:56

Những ngày này, VBA 3x3 2022 chặng 2 đang diễn ra vô cùng kịch tính tại nhà Văn hoá Thanh niên (quận 1, TP. HCM), quy tụ nhiều đội bóng chất lượng tham gia, đồng thời cũng là sự kiện đặc biệt thu hút người hâm mộ sau quãng thời gian dài các hoạt động thể thao bị ngưng đọng vì dịch bệnh.

Đến với VBA 3x3 2022, khán giả đã và đang được trải nghiệm bầu không khí vô cùng sôi động của âm nhạc cũng như theo dõi các trận đấu đỉnh cao, bởi vậy sự kiện còn thu hút cả những người nổi tiếng.

Chiều tối nay (7/5), Wren Evans - chủ nhân bản hit Thích em hơi nhiều cũng đã xuất hiện tại nhà Văn hoá Thanh niên để hoà mình vào không khí của VBA 3x3.

Nội dung chú thích ảnh

Wren Evans diện đồ kín kẽ khi đi xem bóng rổ

Nam ca sĩ đến theo dõi các trận đấu khá muộn, khi trời đã sẩm tối. Anh chàng diện sơ mi đơn giản, đeo kính và khẩu trang khá kín kẽ nên không nhiều người nhận thấy sự xuất hiện của nam nghệ sĩ thế hệ GenZ.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng chăm chú theo dõi các trận đấu

Wren Evans sinh năm 2001, lớn lên ở Hà Nội, được biết đến là một ca sĩ trẻ tuổi và đầy tài năng. Anh chàng thông thạo ba thứ tiếng Anh - Pháp - Tây Ban Nha này còn là một nhà sản xuất âm nhạc, là chủ nhân của loạt hit được giới trẻ đặc biệt yêu thích như Thích em hơi nhiều, Gặp may, Fashion 3...

Nội dung chú thích ảnh

Wren Evans được người hâm mộ âm nhạc thường xuyên nhắc đến với bản hit 'Thích em hơi nhiều'

VBA 3x3 2022 vẫn sẽ còn tiếp tục diễn ra đến hết ngày mai (8/5) tại nhà Văn hoá Thanh niên với loạt trận bán kết và chung kết hứa hẹn sẽ đầy gay cấn, kịch tính

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều