Tiền đạo Công Phượng cuối cùng cũng chịu để lộ mặt quý tử

Trong bức hình chụp chung với Quế Ngọc Hải, Công Phượng cười tươi rói khi bế con trai. Nhóc tỳ nhà nam tuyển thủ được khen ngợi nhờ vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu.

20/05/2022 10:47

Kể từ khi hẹn hò đến lúc tổ chức đám cưới và sau khi kết hôn, Công Phượng và Viên Minh đều muốn giữ kín về đời tư nhất có thể. Sở hữu việc kinh doanh thuận lợi, khối tài sản khủng nhưng cặp đôi chưa từng khoe khoang.

Đến tháng 08/2021, rộ thông tin vợ của cầu thủ Công Phượng đã sinh con đầu lòng. Nam cầu thủ chia sẻ: 'Vì những điều tốt đẹp nhất, ba muốn dành cho con. Phượng lên chức rồi cả nhà ơi!'.

Nhưng sau đó, Công Phượng và bà xã gần như không hé lộ bất kỳ hình ảnh nào của con đầu lòng. Đến khi đi hát karaoke với các cầu thủ của CLB HAGL, Công Phượng mới để lộ mặt bé mờ ảo. Khi cùng CLB HAGL di chuyển ra TP.HCM để tham dự AFC Champions League 2022, Công Phượng cũng cho vợ con theo cùng. Thế nhưng, chàng cầu thủ đã dùng tay che mắt con.

Nhưng đến mới đây, khi sang thăm nhà Quế Ngọc Hải, Công Phượng đã thoải mái cho con lộ mặt. Mito (tên ở nhà của con Công Phượng) được khen ngợi vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu.

Hình ảnh rõ mặt của con trai Công Phượng.

Trước đó, rất hiếm hoi Công Phượng và Viên Minh để lộ mặt con.

Công Phượng và Viên Minh rất kín tiếng sau khi kết hôn.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục