Chồng mắc bệnh ung thư, vợ trở thành nô lệ tình dục của ông chủ, chồng được bồi thường 540 triệu đồng

Khi Linh đang làm việc trong vườn cà chua, Trần đã cởi quần của anh ta và có hành vi nhạy cảm là 'tự xử' cậu bé ngay trước mặt nữ nhân công.

07/04/2022 06:04

Theo tờ Ettoday đưa tin, chồng của người phụ nữ họ Linh đến từ Đài Loan, mắc bệnh ung thư giai đoạn 3, quá trình hóa trị kiệt sức nên anh không thể làm việc và Linh trở thành trụ cột gia đình.

Tháng 12/2020, thông qua tin tuyển dụng trên internet, Linh đến làm việc tại vườn cà chua của ông chủ họ Trần. Tháng 1/2021, sản lượng thu hoạch cà chua giảm mạnh, Trần đuổi việc tất cả nhân công và giữ duy nhất Linh tại nơi làm việc.

Trần thường viện cớ nhờ Linh massage và động chạm 'vùng kín' của cô. Linh kịch liệt phản đối và nhấn mạnh đã có gia đình nhưng Trần đã bỏ ngoài tai. Lợi dụng Linh khó khăn về tài chính và không thể tùy ý nghỉ việc, Trần đã có hành vi quấy rối tình dục người phụ nữ có gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Tháng 2/2021, khi Linh đang làm việc trong vườn cà chua, Trần đã cởi quần của anh ta và có hành vi nhạy cảm là 'tự xử' cậu bé ngay trước mặt nữ nhân công. Sau đó, Trần yêu cầu Linh quan hệ tình dục bằng miệng, Linh không nguyện ý nên Trần đã kéo cô đến rìa vườn cà chua và tấn công tình dục.

Tháng 3/2021, khi vườn cà chua chỉ còn hai người, Trần nói với Linh rằng: 'Anh rất muốn em'. Linh không dám chọc giận ông chủ nên đã viện cớ từ chối 'sắp có kinh nguyệt' và 'sợ có thai', nhưng Trần không buông tha và tiếp tục có hành vi quấy rối nữ nhân công.

Sau khi sự việc bại lộ, cảnh sát đã tiến hành điều tra, chồng của nữ nhân công cũng tức giận khởi kiện, anh khẳng định gia đình vốn hạnh phúc nhưng vì bản thân bị bệnh không thể đi làm nên vợ phải vất vả kiếm tiền. Không ngờ, Trần lợi dụng chức vụ là ông chủ tùy tiện ức hiếp khiến Linh tổn thương tinh thần, hạnh phúc gia đình cũng bị phá vỡ khiến anh làm chồng cảm thấy có lỗi, xấu hổ và bị sỉ nhục.

Trần phủ nhận việc anh lạm dụng và xâm hại tình dục phụ nữ có gia đình, khẳng định chỉ có hành vi vuốt ve và Linh là người chủ động chạm vào vùng kín, đôi bên chỉ quan hệ duy nhất một lần. Trần cầu xin thẩm phán đưa ra một mức án nhẹ vì tình hình tài chính cạn kiệt, và cho biết anh bị trầm cảm vì lời cáo buộc tấn công tình dục.

Tòa án huyện Chương Hóa xét xử và xác minh Trần đã thừa nhận anh có quan hệ tình dục với Linh, xâm phạm quyền vợ chồng của người hôn phối, kết án Trần bồi thường phí an ủi cho chồng của nữ nhân công là 150.000 nhân dân tệ (khoảng 540 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều