#Câu chuyện tình yêu

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai'

Hỏi Ngọc, có người yêu đẹp trai thế kia có khi nào sợ yêu xa rồi người khác tán mất không, cô nói: 'Mình hiểu được tính cách của anh nên mới tin tưởng chờ đợi đến bây giờ. Tính anh hiền lành, hay nhường nhịn và chiều mình nữa'.

22/02/2021 14:18

Mới đây, bộ ảnh mang tên 'yêu chàng quân nhân' được chia sẻ trong một hội nhóm dành cho các đôi lứa yêu nhau đã 'gây bão' khi nhận về tới 43 nghìn lượt yêu thích cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ sau thời gian ngắn đăng tải.

Bộ ảnh 'yêu chàng quân nhân' gây bão mạng

Bộ ảnh 'yêu chàng quân nhân' gây bão mạng

Bộ ảnh được chụp tại một ga tàu, lưu lại những khoảnh khắc rất đỗi tình cảm của đôi lứa yêu nhau, cộng thêm vẻ đẹp trai xinh gái của hai nhân vật chính trở thành chủ đề bình luận của rất nhiều bạn trẻ.

Được biết, cặp đôi trong bộ ảnh là Vũ Hoàng Anh (SN 1998, hiện đang học năm 4 trường Sĩ quan Lục quân 1 ở Sơn Tây, Hà Nội) và Nguyễn Thị Thu Ngọc (SN 2001, học năm 2 trường Đại học Vinh). Đôi bạn trẻ cùng quê Nghệ An.

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 1

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 2

Thu Ngọc chia sẻ cô và bạn trai yêu nhau đã được 2 năm, đây cũng chính là bộ ảnh cặp đôi chụp để kỷ niệm 2 năm yêu nhau.

'Thật ra bộ ảnh này bọn mình chụp vội nên phối hợp tập trung chụp nhanh. Còn về ý tưởng thì mình đã có từ rất lâu. Mình nghĩ là bối cảnh ga tàu rất hợp với bộ ảnh này.

Với mình, đây không chỉ là bộ ảnh bình thường mà còn là một câu chuyện muốn gửi đến mọi người, giống như là hậu phương luôn luôn nhìn xa xăm chờ đợi một tương lai của 2 người, còn anh bộ đội thì rất yêu thương và mặc dù còn trách nhiệm với Tổ quốc nhưng trái tim vẫn luôn hướng về một mình cô gái ấy' - Thu Ngọc cho biết.

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 3

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 4

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 5

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 6

Cũng giống như bất kỳ mối tình với chàng lính nào, yêu anh bộ đội, Thu Ngọc trải qua những khó khăn khi phải xa cách với bạn trai. Cô nói:

'Yêu xa thì tất nhiên sẽ rất khó khăn và nhiều khi dễ bị tủi thân vì lúc nào cũng một mình, đặc biệt là bộ đội thì thời gian rảnh cũng ít để nhắn tin với nhau nữa. Nhưng dần dần thì mình hiểu được tính chất của ngành như vậy nên cảm thông với anh.

Thật ra thì khi bộ ảnh được chia sẻ, mình nhận được nhiều lời khen như 'đẹp đôi lắm, thích cặp này lắm' nhưng bên cạnh đó cũng có những câu như 'yêu như không yêu' lại khiến mình tổn thương nhất, vì yêu xa suốt mà' - Ngọc trải lòng.

Hỏi Ngọc, có người yêu đẹp trai thế kia có khi nào sợ yêu xa rồi người khác tán mất không, cô nói: 'Thật ra thì trong đấy toàn trai thôi, với lại thời gian rảnh là anh nhắn cho mình liền, mình cũng hiểu được tính cách của anh ấy nữa nên mới tin tưởng chờ đợi đến bây giờ. Tính anh hiền lành, hay nhường nhịn và chiều mình nữa, cũng vui tính lắm'.

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 7

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 8

Ngọc kể, hè năm ngoái, cô nàng cũng lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội thăm bạn trai. Vì trường chỉ cho vào thăm ngày Chủ nhật nên Ngọc cứ chờ mãi, Hoàng Anh thì hướng dẫn bạn gái tận tình phải đi đúng xe buýt số mấy, đến nơi đi như thế nào, đến là phải nhắn ngay cho anh... Tính ra, chỉ khi yêu xa, người ta mới có những kỷ niệm như thế!

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 9

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 10

Nói về tương lai, cô bạn cho biết vì cả hai vẫn còn quá trẻ nên dự định là khi ra trường có công việc ổn định sẽ tính tiếp.

Khi hỏi nếu có thể dùng một câu nói nào đó để gọi tên về chuyện tình của mình, Ngọc sẽ nghĩ về điều gì, cô trả lời rất nhanh: 'Như caption mà Hoàng Anh đã đăng và nói về bộ ảnh: 'Anh yêu em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước ở trên vai...'. Đó cũng chính là chuyện tình của chúng mình'.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đời thường của cặp đôi:

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 11

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 12

Chuyện tình 'yêu chàng quân nhân' gây sốt: 'Thương em bằng con tim người lính, tình trong ngực và đất nước trên vai' 13

Ảnh: NVCC

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều