Dùng súng ăn mừng trong đám cưới, chú rể lỡ tay bắn chết bạn thân

Khi hôn lễ đang được tổ chức, chú rể đã dùng súng để bắn một phát súng kỷ niệm nhưng không ngờ lại trúng vào người bạn thân gây nên kết cục bi thảm.

25/06/2022 17:20

Sự việc hy hữu diễn ra trong một đám cưới ở Sonbhadra Amrendra, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đang khiến dư luận quan tâm.

Cụ thể, chú rể Manish Madheshi trong ngày đám cưới của mình đã gây nên một bi kịch đau lòng.

Babulal Yadev (35 tuổi), bạn của chú rể vốn là một người lính. Sau khi được cho nghỉ phép, người đàn ông đã phải di chuyển cả quãng đường rất dài để về dự đám cưới của bạn. Thế nhưng anh Bahu lại không thể ngờ rằng, đó lại là ngày cuối cùng trong cuộc đời mình.

Nội dung chú thích ảnh

Chú rể lỡ tay bắn chết bạn thân trong chính đám cưới của mình

Khi hôn lễ đang diễn ra, chú rể Manish đã dùng một khẩu súng để bắn kỷ niệm cho ngày trọng đại thêm phần ý nghĩa. Anh vô cùng hào hứng với nghi thức đặc biệt này.

Ban đầu, Manish chĩa khẩu súng lên trời. Tuy nhiên khi bóp cò, không hiểu sao anh lại vô tình hạ tay xuống, khiến người bạn thân Babulal Yadev trúng đạn và đổ gục xuống nền đất. Người đàn ông xấu số đã không thể qua khỏi khi đang trên đường chuyển tới bệnh viện.

Chú rể Manish Madheshia bị bắt khẩn cấp ngay sau đó khiến ngày vui trở thành bi kịch. Lực lượng chức năng cho biết, những người đưa nạn nhân đến bệnh viện đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát hiện đã bắt giữ chú rể Manish và một số người khác để thẩm vấn. Họ cũng thu giữ khẩu súng lục gây án.

Được biết, khẩu súng được chú rể sử dụng lại được chính nạn nhân Babulal Yadev đưa cho. Khẩu súng được mua hợp pháp và có giấy đăng lý, bên trong có 4 viên đạn và 1 hộp tiếp đạn không cháy.

Cảnh sát cho biết Manish Madheshia đang bị cáo buộc tội danh giết người theo Mục 304 Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC). Hiện vụ việc vẫn được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều