Không ngại chuyện đối phương có con riêng, chàng trai thất nghiệp vì dịch vẫn bị từ chối phũ phàng

Cô gái cho biết bản thân cần một người có công việc và thu nhập ổn định.

05/08/2021 11:50

Bạn muốn hẹn hò là một trong những chương trình ghép đôi giúp rất nhiều cặp đôi thoát ế. Những người tưởng chừng xa lạ nhưng nhờ sự kết nối của ông mối bà mai, nhờ cuộc nói chuyện thẳng thắng trên sóng truyền hình mà tìm hiểu rồi phát hiện ra đó là một nửa lâu nay mình vẫn tìm kiếm. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn ghép đôi thành công. Có nhiều cặp đôi không đến được với nhau, sau cuộc trò chuyện chia sẻ, họ bấm nút từ chối khi thấy rằng điều kiện hoàn cảnh của người kia không tương xứng với mình. 

Cụ thể trong chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây, anh Hoài Phong (39 tuổi) và chị Mai Ly (30 tuổi) đã được ghép cặp. Cả hai đã trải qua hôn nhân tan vỡ một lần. Đến với chương trình lần này, cả hai mong muốn một lần nữa tìm được hạnh phúc cho mình. 

Chị Mai Ly và anh Hoài Phong

Chị Mai Ly và anh Hoài Phong

Anh Hoài Phong cho biết, mình làm việc tư vấn quảng cáo ở Sài Gòn. Sau 2 lần mở cửa hàng riêng, giờ anh đang thất nghiệp do tình hình dịch bệnh căng thẳng. Anh Phong cũng chia sẻ bản thân có ưu điểm là nhanh nhẹn khi làm mọi thứ, từ việc nấu cơm rửa bát cho đến tư vấn thi công thiết kế quảng cáo. Anh muốn làm nhanh để có thời gian làm việc khác.

Về chuyện tình cảm, anh kết hôn năm 2007, nhưng chia tay vào năm 2009 và có 2 con riêng (bé lớn học lớp 7, bé nhỏ học lớp 1 và đang sống với mẹ). Anh mong muốn tìm được người bạn đời để tìm hạnh phúc một lần nữa.

Chị Mai Ly thì đang làm công việc kế toán và sống cùng chị gái. Chị từng trải qua 2 mối tình sâu sắc. Chị Ly từng kết hôn 2 năm và sau đó chia tay vì chồng ham chơi bài bạc, gái gú. Chị có 1 con gái 7 tuổi và đang ở cùng bà ngoại tại Đồng Nai. 

Mẫu người anh Phong tìm kiếm là người có tâm và biết thương người trong gia đình và xung quanh. Anh cho rằng người cá tính quá hay hiền quá đều không tốt, người anh cần có tính cách vừa phải. 

Anh Hoài Phong thẳng thắn chia sẻ về tình trạng công việc của mình

Anh Hoài Phong thẳng thắn chia sẻ về tình trạng công việc của mình

Trong khi đó, chị Mai Ly muốn tìm kiếm một người không gia trưởng, biết lo lắng chuyện làm ăn. 

Khi được hỏi có chấp nhận sống chung với con của chị Mai Ly không, anh Phong khẳng định, đã lên chương trình thì buộc đồng ý. 

Hai người từng đổ vỡ hôn nhân muốn tìm kiếm một hạnh phúc khác. 

Hai người từng đổ vỡ hôn nhân muốn tìm kiếm một hạnh phúc khác. 

'Anh là người dễ, sao cũng được. Con của anh cũng như con của em' - anh Phong nói. 

Sau khi trao đổi thêm nhiều những quan điểm khác về cuộc sống, anh Hoài Phong quyết định bấm nút hẹn hò trong khi đó chị Mai Ly từ chối. Chị cho biết cảm thấy anh Hoài Phong chưa tự tin về bản thân mình khiến chị không cảm thấy yên tâm. 

>> Xem thêm: Bị hỏi ngược nam giới có cần trinh tiết, người chơi 'Bạn muốn hẹn hò': 'Trong sách chỉ yêu cầu phụ nữ thôi'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều