Lộc Fuho mua xe đứng tên Kim Thủy: Lùm xùm vụ gia đình vợ ăn bám khiến 'chính chủ' khóc lóc lên tiếng

Không ít dân mạng cho rằng gia đình Kim Thủy ăn bám, dựa hơi Lộc Fuho khi chiếc xe chàng YouTuber mua được đứng tên vợ mình.

30/03/2022 16:40

Sau khi Lộc Fuho tậu xế hộp dành tặng cho bà xã Kim Thủy, nhiều dân mạng đã bày tỏ ý kiến cho rằng nhà vợ lợi dụng danh tiếng tiền bạc của Lộc Fuho bởi chiếc xe ô tô gần 700 triệu nhưng chỉ đứng vợ…

Được biết, chiếc xe ô tô mà Lộc Fuho mới mua là chiếc Mitsubishi Xpander Cross có giá hơn 697 triệu được chính chủ chia sẻ trên Facebook và hiện đứng tên vợ Kim Thủy là chủ sở hữu.

Nội dung chú thích ảnh

Lộc Fuho mua xế hộp tặng bà xã.

Với những lời nói vô căn cứ, mới đây Kim Thủy đã lên tiếng giải thích trong clip TikTok mới nhất. Cô cho biết lý do chồng không đứng tên cùng vì chưa nhập hộ khẩu về Nha Trang.

'Anh Lộc chưa nhập hộ khẩu về đây do có khả năng không ở Nha Trang nữa. Khi mua xe không thể đứng tên được', Kim Thủy giải thích.

Ngoài ra, vợ Lộc Fuho chia sẻ thêm về tin đồn vô căn cứ nhà vợ ăn bám: 'Thủy chưa từng nghĩ mình đi xe của anh Lộc, Thủy đi xe máy cũng được, không quan trọng vấn đề đi xe hơi. Nhưng vì anh Lộc không đứng tên được nên mới phải làm vậy'.

Clip: Kim Thủy lên tiếng khi bị dân mạng cho rằng ăn bám Lộc Fuho.

Không kìm nén được xúc động, Kim Thủy đã nước mắt nghẹn ngào cho biết 'không muốn mọi người nói vậy làm ba mẹ buồn'.

Kim Thủy bày tỏ sự uất ức khi bị dân mạng đồn thổi nhà ngoại ăn bám con rể YouTuber nổi tiếng. Cô chia sẻ rằng tháng nào cũng gửi tiền cho em trai Lộc nhưng 'không quay nên không ai biết' và 'chỉ cho ba mẹ khi anh Lộc tự nguyện, đồng ý'.

Lộc Fuho cũng đã có clip lên tiếng bênh vực vợ trước những lời bán tán không hay. Anh chàng YouTuber cho biết: 'Khi mà Lộc cưới vợ Lộc thì Lộc cũng chỉ đủ tiền cưới thôi, Lộc nhờ vợ Lộc nhiều, từ khi cưới vợ thì công việc mới đi lên'.

Clip: Lộc Fuho bênh vực vợ và gia đình. 

Được biết, đất xây nhà mà hai vợ chồng Lộc Fuho đang ở là đất ba mẹ cho. Chị Thủy gặp và ở bên Lộc Fuho từ khi nhà anh còn là căn nhà gạch chưa quét xi măng, chứ chưa nổi tiếng như bây giờ.

Lộc Fuho là anh chàng phụ hồ nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh 'Thánh comment dạo' khi thường xuyên có những câu bình luận hài hước, liên tục lọt 'top comment' trên những fanpage lớn nhỏ.

Anh chàng này còn biết tận dụng độ hot của mình thực hiện livestream trò chuyện với cư dân mạng về chính công việc mình đang làm đó là phụ hồ. Chẳng mấy chốc Lộc Fuho đã sở hữu kênh YouTube với lượng xem 'khủng', từng phá kỷ lục livestream với hơn 200.000 người xem trực tiếp, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều